La Vân Hi lên tiếng sau cú đấm đến mức nhập viện từ bạn diễn

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 17:34 (GMT +7)
Mới đây, La Vân Hi đã chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng trấn an người hâm mộ sau khi nhập viện vì cú đấm đến từ bạn diễn.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đêm ngày 14/10 (theo giờ địa phương), La Vân Hi đã phải nhập viện sau khi bị bạn diễn đánh đến mức trọng thương trên phim trường "Truy quang giả". Trước những lùm xùm liên quan đến sự việc, ít giờ sau khi nhập viện, nam diễn viên đã lên tiếng, khẳng định sau khi nhận được sự điều trị kịp thời của đội ngũ y tế hiện tình hình không còn nghiêm trọng. Đăng tải trên trang cá nhân giữa thời điểm bản thân vẫn đang bị điều trị, diễn viên "Hương mật tựa khói sương" cho biết: "Là một diễn viên, trong quá trình quay phim sẽ khó tránh khỏi sự cố bất ngờ. Đây là đặc thù của nghề nghiệp này, đồng thời nghề nghiệp này cũng cho mình cơ hội để lĩnh hội được nhiều điều quý giá".

Bài đăng của La Vân Hi sau khi nhập viện vì cú đấm đến từ bạn diễn
Bài đăng của La Vân Hi sau khi nhập viện vì cú đấm đến từ bạn diễn
Hiện trường vụ việc trong đêm 14/10 khi La Vân Hi phải nhập viện vì cú đấm đến từ bạn diễn
Hiện trường vụ việc trong đêm 14/10 khi La Vân Hi phải nhập viện vì cú đấm đến từ bạn diễn

Tuy nhiên, bài viết này của La Vân Hi vẫn không thể trấn an được người hâm mộ. Đặc biệt, khi vào trang cá nhân của nam diễn viên gây ra sự việc - Kỷ Hoán Bác đã phát hiện ra điểm gây sốc. Theo đó, Kỷ Hoán Bác rất chăm tập gym, sở hữu thân hình lực lưỡng và thường xuyên khoe những hình ảnh này trên mạng xã hội. Trước đó, trong buổi quay cuối cùng của phim vào ngày 14/10, bộ phim "Truy Quang Giả" có phân cảnh nhân vật của Kỷ Hoán Bác xông vào đánh La Vân Hi.

Xem thêm: Đang đi thảm đỏ, Song Joong Ki vẫn ngoái nhìn tình tin đồn Jeon Yeo Bin tới 2 lần

Kỷ Hoán Bác thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe hình thể cơ bắp lên trang cá nhân
Kỷ Hoán Bác thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe hình thể cơ bắp lên trang cá nhân

Theo đó, đại diện đoàn phim cho biết Kỷ Hoán Bác đã không giữ đúng khoảng cách cũng như kiểm soát lực đánh cho đúng, dẫn đến chấn thương cho bạn diễn, khiến anh phải nhập viện vào tối qua. Sau khi sự việc xảy ra, Kỷ Hoán Bác đã đăng tải bài viết xin lỗi đồng nghiệp và thừa nhận có sơ suất gây ra tổn thương cho diễn viên "Hương mật tựa khói sương". Bên cạnh đó nam diễn viên này cũng phủ nhận tin đồn ghét La Vân Hi nên cố tình đánh trúng. Mặc dù như vậy, người hâm mộ của La Vân Hi vẫn không nguôi giận mà liên tục tràn vào trang cá nhân của anh để chỉ trích. 

Video La Vân Hi và Bạc Lộc trả lời phỏng vấn:

Sao nam "Hương Mật Tựa Khói Sương" La Vân Hi lộ thân hình gầy gò ở phim mới La Vân Hi - Ngô Thiến của Bên Nhau Trọn Đời chính thức tái hợp sau 6 năm "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ ghi dấu ấn khi tái xuất với bộ ảnh nghệ thuật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp