Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và "vợ": Ngoài Thiên An, T.V, Q còn thêm 3 em mới tên "vợ tui", Duyên và Nhi

Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và 'vợ': Ngoài Thiên An, T.V, Q còn thêm 3 em mới tên 'vợ tui', Duyên và Nhi
Lùm xùm tình ái của Jack xuất hiện thêm tình tiết mới khi tin nhắn được cho là giữa nam ca sĩ và "vợ tui" được chia sẻ lên MXH.
Sự kiện: Jack

Bước sang đêm thứ 3 của scandal, một đoạn tin nhắn được cho là của Jack và 1 cô gái khác không phải Thiên An, T.V hay Q đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH khiến bê bối càng "tăng nhiệt".

Bên cạnh lời lẽ thiếu tôn trọng đàn anh đã giúp đỡ mình là ViruSs cũng như gọi nam streamer hơn 7 tuổi là “nó”, đoạn tin nhắn này còn ngập tràn tình cảm giữa Jack và cô gái không rõ danh tính. Theo đó, nam chính trong đoạn chat đã gọi cô gái này là “vợ”, "vợ tui" cũng như dành những lời ngọt ngào nhất cho cô gái và thể hiện sự mệt mỏi, yếu đuối: “Anh không mong ước gì nhiều đâu, chỉ mong em khỏe về với anh, cùng chăm sóc gia đình mình là đủ. Anh đi làm về là qua với em, nói cho em nghe những than thở mỏi mệt rồi ôm nhau ngủ”.

Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và
Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và
Đoạn tin nhắn được cho là của Jack xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao

Đáng chú ý, nhiều người cho rằng cô gái này không phải Thiên An, T.V, Q.T.L đã lên tiếng trước đó. Cụ thể, cô gái này ở khá xa anh chàng khi anh viết: “Nhiều khi mệt mỏi ước có em ở đây để anh tâm sự nhưng em xa quá”. Bên cạnh đó, mặc dù không rõ thời điểm cả hai nhắn tin cho nhau nhưng dường như cô gái này biết mối quan hệ giữa Jack và Thiên An.

Không chỉ dừng lại ở đó, xuất hiện thêm 2 cô gái khác là Duyên và Nhi trong cuộc hội thoại này. Theo đó, cô gái này đã nói chuyện với Duyên và Duyên đã nói chuyện với Thiên An. Không rõ nội dung cuộc nói chuyện là gì nhưng có vẻ như là chuyện tình ái với nam chính nên nam chính lại tỏ ra vô cùng mệt mỏi để gạt đi: "Có nhưng là quá khứ rồi em, mệt ghê".

Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và
Jack liên tục bày tỏ tình cảm với cô gái này qua những tin nhắn tình cảm

Cụ thể, cô gái này viết: “Nãy em mới nói chuyện với Duyên, Duyên có nói chuyện Thiên An. Sau anh không nói gì với em? Đã vậy còn nửa đêm say, gọi video gần 2 tiếng với nhỏ Nhi, để cho nó đăng lên mách trên nhóm vậy? Giờ rồi kêu D xử lý sao cho mất thông tin đi chứ, ảnh hưởng à, lần sau bỏ đi nhé”. 

Lại lộ thêm tin nhắn được cho là của Jack và
Cô gái này không những biết rõ mối quan hệ của Jack và Thiên An mà còn hướng dẫn nam ca sĩ nên làm gì khi mọi chuyện vỡ lở

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, chưa có sự xác thực nhưng cũng đủ khiến bê bối của Jack ngày càng bị đẩy lên đỉnh điểm. Trong khi đó, Jack vẫn chọn lựa im lặng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh