Lâm Bảo Châu đảm đang ngỡ ngàng sau khi về sống chung với Lệ Quyên

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 22/02/2021 14:37 (GMT +7)
Những hành động đảm đang của "anh Tấm" Lâm Bảo Châu khi ở nhà được hé lộ bởi chính Lệ Quyên.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Lâm Bảo Châu đã đăng tải những hình ảnh lẵng hoa do chính tay anh cắm và viết trên trang Instagram của mình rằng: “Khi ta yêu cái đẹp cũng là lúc dành thời gian để tỉ mỉ để ngắm nhìn để chỉnh sửa để hoàn thiện tất cả trong chính đôi bàn tay từ cảm xúc của mình, suy cho cùng chỉ khi bình yên bên trong thì mọi khung cảnh đều là tác phẩm nghệ thuật. Mất 1 tiếng cắm sau nay về già có thú vui rồi. Nay mua được mấy cây hoa đá ưng.

Bình hoa được Lâm Bảo Châu cắm
Bình hoa được Lâm Bảo Châu cắm

Sau khi bạn của hai người vào bình luận ai ngờ lại hé lộ chi tiết anh được "nữ hoàng phòng trà" chỉ bảo việc nhà như thế nào cho thấy nam người mẫu cũng cực kì đảm đang và chịu khó làm những công việc nội trợ.

Lâm Bảo Châu chia sẻ những dòng cảm xúc gây chú ý trên mạng xã hội
Lâm Bảo Châu chia sẻ những dòng cảm xúc gây chú ý trên mạng xã hội

Trong phần bình luận, Lệ Quyên cũng chia sẻ rằng anh hì hụi cả tiếng mới xong, ban đầu nhất định không cho cô đụng vào lại càng khiến nhiều người trầm trồ với những chiếc hoa tay. Người bạn chung của hai người cũng khen hết lời: “Hết dọn nhà, nấu ăn xong bây giờ cắm hoa nữa, được huấn luyện cho đảm đang ngỡ ngàng luôn!

Bạn chung hai người phần nào tiết lộ được cuộc sống của cặp đôi
Bạn chung hai người phần nào tiết lộ được cuộc sống của cặp đôi

Các hình ảnh gần đây được cặp đôi đăng tải trên mạng xã hội càng khiến cư dân mạng cho rằng, họ đã dọn về ở chung một nhà. Không gian mà Lệ Quyên và người tình trẻ đăng tải được người hâm mộ "soi" ra là cùng căn hộ ở một khu chung cư. Nữ ca sĩ nhiều lần chụp ảnh ở đây trong các không gian phòng khách, khu vực thang máy và khu vực bãi để xe. Đáng nói, Lệ Quyên rất thoải mái trong trang phục đồ ngủ.

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch cùng tình trẻ kém 27 tuổi Tình trẻ kém 12 tuổi tặng Lệ Quyên món quà đặc biệt ngày lễ Tình nhân Chồng cũ Lệ Quyên có động thái đáp trả sau khi nữ ca sĩ tình tứ bên Lâm Bảo Châu dịp Valentine
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp