Làm MC cho chương trình livestream, Hương Giang nhận "quả đắng" tẩy chay

Thanh Le Đăng lúc: Thứ hai, 02/11/2020 09:16 (GMT +7)
Hệ quả của chiến dịch tẩy chay Hương Giang đã thể hiện rõ nét trong chương trình mới đây, khi Hương Giang làm MC nhưng chỉ lọt vào khung hình cận đúng 2 lần.
Hashtag #Hương Giang bị tẩy chay #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối hôm qua ngày 1/11, Hương Giang xuất hiện cùng Jack và Thuý Ngân với vai trò MC trên một chương trình livestream nhưng độ phủ sóng lại ít chưa từng thấy. Theo đó, trong suốt hơn 30 phút phát sóng, chương trình chỉ quay cận duy nhất 2 lần gương mặt của Hương Giang, dù cô làm người cầm trịch chương trình.

Từ đầu đến cuối, khung hình của Hương Giang rất xa, không được quay cận cảnh.
Từ đầu đến cuối, khung hình của Hương Giang rất xa, không được quay cận cảnh.
Hiếm hoi lắm cô mới được một góc quay cận cùng Thuý Ngân.
Hiếm hoi lắm cô mới được một góc quay cận cùng Thuý Ngân.

Những ngày qua, Hương Giang đang đối mặt với chiến dịch tẩy chay lớn chưa từng có với lượng "anti fan" lên tới cả trăm ngàn người. Ngay khi biết có chương trình do Hương Giang làm MC phát livestream, anti fan đã đổ bộ vào để lại bình luận phản đối, thả loạt "icon" giận dữ làm đỏ rực khung hình livestream.

Có lẽ nhà tổ chức nhận thấy những dấu hiệu nguy hiểm này nên đã chủ động không chĩa ống kính vào Hương Giang nhằm xoa dịu tình hình.

Không khó để nhận ra, Hương Giang đang thất thế trước đội ngũ anti fan đông đảo và hung dữ. Các nhãn hàng đều muốn bảo vệ lợi ích và hình ảnh thương mại của họ bất chấp chuyện ai đúng ai sai.

Dù Hương Giang đang nói, chương trình chỉ tập trung quay cận Thuý Ngân.
Dù Hương Giang đang nói, chương trình chỉ tập trung quay cận Thuý Ngân.

Xuyên suốt những ngày qua, Hương Giang vướng phải những ồn ào xoay quanh chuyện đối chất với group anti fan hơn 150 nghìn người. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ xử lý đến cùng những người xúc phạm nhân phẩm của mình bằng pháp luật. Tuy nhiên càng cố gắng, Hương Giang càng bị phản đối dữ dội hơn.

Hiện nhóm "anti nữ hoàng đạo lý" đã tạm dừng hoạt động sau lời xin lỗi của Admin, nhưng rất nhiều nhóm "anti" mới được lập ra theo đuổi chiến dịch #taychayHuongGiang.

Hiện vụ việc chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên đàn chị Làn sóng tẩy chay Hương Giang bùng nổ sau lời xin lỗi của "trùm" antifan Học sinh cấp 3 lập nhóm anti Hương Giang chính thức lên tiếng xin lỗi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp