Làn sóng tẩy chay Hương Giang bùng nổ sau lời xin lỗi của "trùm" antifan

Hà Chi Đăng lúc: Chủ nhật, 01/11/2020 20:44 (GMT +7)
Dù trưởng nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" đã xin lỗi và tuyên bố đóng trang, làn sóng tẩy chay Hương Giang càng bùng nổ dữ dội.
Hashtag #Anti Fan #Hương Giang bị tẩy chay #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối hôm qua (31/10), ca sĩ Hương Giang đã cho đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô cùng cơ quan chức năng đến nhà một người được cho là phát tán thông tin sai sự thật về mình. Đoạn clip dài 17 phút 42 giây đã kết thúc bằng một cái ôm giữa Hương Giang và “antifan”. Ngay sau đó, admin của nhóm "anti" Hương Giang đã viết bài xin lỗi và tuyên bố ngừng hoạt động nhóm.

Làn sóng tẩy chay Hương Giang bùng nổ sau lời xin lỗi của 'trùm' antifan - Ảnh 1

Tuy nhiên, rất nhiều người không vừa ý với cách xử lý này của Hương Giang. Họ tìm ra được những điều bất hợp lý trong clip và điều này khiến làn sóng phản đối cô càng trở nên dữ dội hơn. Hàng loạt các hội nhóm "anti" nhanh chóng xuất hiện thay thế nhóm cũ.

Không chỉ có vậy,  các antifan đã hô hào tẩy chay mọi nhãn hàng và chương trình Hương Giang tham gia, họ bình luận ở các fanpage với hashtag #taychayHuongGiang.

Trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bị “tấn công” vì có Hương Giang tham gia trong vai trò khách mời. Rất nhiều người không đồng tình với việc Hương Giang xuất hiện và yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô nếu không muốn bị tẩy chay.

"Đề nghị BTC loại bỏ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ra khỏi chương trình #taychayHuongGiang", "Chương trình nào có Hương Giang tôi đều không xem, mở tivi thấy mặt tôi chuyển kênh", "Có nữ hoàng tự xưng thì mình sẽ không xem và tẩy chay luôn", "Mong ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam loại bỏ Hương Giang khỏi chương trình vì thái độ sống lệch chuẩn (tỏ ra thượng đẳng, vô lễ với các tiền bối gồm NSƯT Trung Dân và ca sĩ Lâm Khánh Chi), thích dạy đạo lý trên sóng truyền hình, cư xử thượng đẳng với bạn chuyển giới khác, #taychayhuonggiang"... là những bình luận gây chú ý của nhóm độc giả "anti" Hương Giang.

Dù Hương Giang không có mặt trong poster của chương trình nhưng nhiều người vẫn yêu cầu phải gạch tên cô khỏi danh sách khách mời.
Dù Hương Giang không có mặt trong poster của chương trình nhưng nhiều người vẫn yêu cầu phải gạch tên cô khỏi danh sách khách mời.

Gần đây, nhiều khán giả bắt đầu để ý Hương Giang khi cô nêu quan điểm cá nhân ở các chương trình truyền hình. Nhóm "anti" Hương Giang cho rằng nữ ca sĩ thích nói đạo lý, lời nói không giống với việc làm, lời nói này mâu thuẫn với lời nói khác. Chính vì vậy, họ bắt đầu gọi cô là "nữ hoàng đạo lý" và lập nhóm "anti". Mới đây, Hương Giang yêu cầu hội nhóm dừng những hành động bôi nhọ danh tiếng của cô, điều này khiến cho làn sóng "anti" và "tẩy chay" càng dữ dội.

Học sinh cấp 3 lập nhóm anti Hương Giang chính thức lên tiếng xin lỗi Hương Giang Idol cùng công an tới nhà antifan để giải quyết mâu thuẫn Hương Giang “bị tố” liên tục mặc lố trên sóng truyền hình, chiếm luôn spotlight của tiền bối
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp