Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về kế hoạch mang thai lần 2

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về kế hoạch mang thai lần 2

Đây được xem là lần hiếm hoi Lâm Tâm Như đưa ra câu trả lời chính xác trước nghi vấn mang thai lần 2.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Lâm Tâm Như xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho sản phẩm của công ty mình và đã có những chia sẻ xoay quanh việc mang thai lần 2.

Theo đó, lần xuất hiện này, Lâm Tâm Như đã vô cùng bất ngờ khi được đồng nghiệp và ekip chuẩn bị một chiếc bánh kem bất ngờ mừng sinh nhật tuổi 45. Và cũng nhân dịp đặc biệt này, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ với người hâm mộ về kế hoạch mang thai lần hai với ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 1

Cụ thể, nàng Hạ Vi nói rằng sau khi trở lại làng giải trí với vai trò nhà sản xuất, cô rất bận rộn với nhiều công việc, vừa đi diễn, vừa chăm sóc gia đình rồi còn quán xuyến công việc tại đoàn phim. Chính vì vậy mà nữ diễn viên và ông xã nhiều lần hoãn kế hoạch sinh con lần hai. Nữ diễn viên cũng hài hước nói rằng hiện giờ truyền thông và công chúng còn lo lắng cô mang thai lần 2 hơn cả mình và ông xã.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu cô có mong muốn sinh thêm đứa con thứ hai trong thời gian tới hay không, Lâm Tâm Như cho biết bản thân mình đang rất mẫu thuẫn. Bởi cô nghĩ rằng con gái đang khá cô đơn, nhưng xét về  việc phụ nữ lớn tuổi mang thai thì có nhiều vấn đề cần giải quyết hơn.

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 2

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, cô con gái Cá Heo Nhỏ ngày nào cũng luôn hỏi cô một câu rằng: "Mẹ ơi, khi nào con mới có em?", cô thường xuyên dùng các chú gấu bông nhỏ nói đò là em của cô bé. Tuy nhiên Cá Heo Nhỏ đáp: "Không, con muốn em thật cơ?". Chính lời nói của con gái đã khiến nữ diễn viên cảm thấy khá lúng túng, chỉ biết nói với con rằng khi nào lớn thì con sẽ có em.

Lâm Tâm Như tiết lộ tình trạng hôn nhân sau 4 năm kết hôn - Ảnh 1

Thông qua những chia sẻ trên, khán giả cũng nhận ra rằng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa chỉ muốn tập trung chăm sóc cho bé Cá Heo Nhỏ, không có ý định sinh con lần hai. Đây cũng là câu hỏi mà truyền thông và người hâm mộ rất quan tâm thì nay đã có câu trả lời.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần