Làm việc ngày đêm, vợ Hồng Đăng tự động viên bản thân cố gắng vì tương lai

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 17:43 (GMT +7)
Khán giả dành nhiều lời khen đến sự chăm chỉ, cố gắng của bà xã Hồng Đăng trong giai đoạn biến cố.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một tháng Hồng Đăng vướng ồn ào ở nước ngoài, cuộc sống của gia đình anh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Trên trang cá nhân, Anh Đào - bà xã Hồng Đăng - thường xuyên có những chia sẻ về chuyện kinh doanh và cuộc sống hiện tại. 

Mới đây, cô tiết lộ chuyện cửa hàng làm ăn thuận lợi và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Anh Đào vui vẻ tự động viên bản thân: "Trưa thứ 2 ở cửa hàng mẹ Nhím đây ạ. Cố gắng không ngừng nghỉ vì tương lai phía trước nha mẹ Nhím iu".

Làm việc ngày đêm, vợ Hồng Đăng tự động viên bản thân cố gắng vì tương lai - Ảnh 1
Vợ Hồng Đăng cố gắng phát triển công việc kinh doanh.
Vợ Hồng Đăng cố gắng phát triển công việc kinh doanh.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả tấm tắc dành lời khen, chúc mừng công việc kinh doanh thuận lợi của Anh Đào: "Luôn dõi theo ủng hộ ngưỡng mộ chị, người phụ nữ mạnh mẽ, chúc chị buôn may bán đắt ạ", "Nhìn chị đã mến rồi. Khéo tay đảm đang", "Chúc chị ngày nào cũng đông khách, có dịp ra Hà Nội sẽ ghé thưởng thức", "Cố lên nhé mẹ Nhím, Kẹo"...

Trong phần trò chuyện cùng bạn bè, Anh Đào cũng tiết lộ cô đang cố gắng tăng cân và giữ gìn sức khỏe, đảm bảo để có sức phát triển công việc kinh doanh và chăm sóc các con. 

Trước đó, Anh Đào khiến nhiều người xót xa khi tiết lộ cô đã sụt cân không phanh, chỉ còn 44 kg sau ồn ào của chồng. Vì xuống cân quá nhanh nên bộ phận nào trên cơ thể cô cũng cảm giác có vấn đề. Nhiều người động viên bà xã Hồng Đăng ăn uống đầy đủ và hạn chế suy nghĩ nhiều, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm việc ngày đêm, vợ Hồng Đăng tự động viên bản thân cố gắng vì tương lai - Ảnh 3
Gia đình diễn viên Hồng Đăng.
Gia đình diễn viên Hồng Đăng.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là hai nghệ sĩ vướng ồn ào đời tư tại Tây Ban Nha vào đầu tháng 7 vừa qua. Ngay sau khi tin đồn gây xôn xao trên mạng xã hội, công việc của cả hai đã bị "đóng băng". Hồ Hoài Anh bị  đình chỉ công việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, còn Hồng Đăng bị cắt sóng khỏi mọi bộ phim, chương trình trên VTV.

Dẫu vậy, cả hai vẫn trốn tránh dư luận, khóa trang cá nhân và giữ im lặng trước mọi lời chỉ trích. Cũng vì thế, tình trạng hiện tại của Hồng Đăng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hồng Diễm "kết duyên" với Việt Anh, lần đầu đóng phim mà không có Hồng Đăng Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: "Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc" Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp