Lan Phương tiết lộ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" vẫn còn khổ nữa trong các tập tới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 18/05/2022 17:13 (GMT +7)
Diễn viên Lan Phương - Vân Khánh của "Thương ngày nắng về" - vừa hé lộ những diễn biến đáng chú ý của nhân vật trong những tập phim tiếp theo.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lan Phương là diễn viên đang nhận được sự chú ý khi đảm nhận vai diễn cô chị cả Vân Khánh trong Thương ngày nắng về. Diễn xuất chuyên nghiệp, tự nhiên của cô đã nhanh chóng chinh phục khán giả truyền hình. 

Theo dòng sự kiện, nữ diễn viên sinh năm 1983 đã có những trải lòng thú vị và giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả về nhân vật do cô đảm nhận. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn cùng Trí thức trẻ, sao nữ Thương ngày nắng về cho biết để vào vai Vân Khánh, có nhiều phân cảnh cô phải nhập tâm, khóc suốt từ sáng đến tối trong ba ngày ròng rã. Mặc dù là người thể hiện nhân vật, biết trước nội dung phim nhưng khi mọi thứ được biên tập lại hoàn chỉnh thì cô cũng không tránh khỏi xúc động.

Lan Phương tiết lộ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' vẫn còn khổ nữa trong các tập tới - Ảnh 1
Lan Phương tiết lộ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' vẫn còn khổ nữa trong các tập tới - Ảnh 2

Nói về tập phim tối qua, Lan Phương cho biết một trong những thành công đó chính là cảm xúc và sự tương tác của bạn diễn. "Phương rất thích diễn và tương tác với anh Hồng Đăng, người luôn cho tôi cảm giác chân thật và rất dễ có cảm xúc", nữ diễn viên cho biết.

Cũng trong những dòng cảm xúc của mình, Lan Phương cho biết khi nhận được kịch bản cô luôn muốn có sự thay đổi nho nhỏ cho nhân vật của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1983 cho biết lúc đầu cô không muốn nhân vật bắt nạt chồng của mình nhiều như ở phần 1 để khán giả có thể đồng cảm với cô hơn trong hành trình sau này. "Nhưng nghĩ lại thì những gì mà Khánh đã trải qua, hoặc những tính cách đó cũng hợp lý, khi sau này trải qua nhiều biến cố, Khánh sẽ đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, biết cư xử hơn...", cô nói thêm.

>>> Xem thêm: Biên kịch "Thương ngày nắng về" thanh minh cho tập phim "cẩu huyết" tối 17/5

Lan Phương tiết lộ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' vẫn còn khổ nữa trong các tập tới - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Lan Phương cũng "nhá hàng" một chút về nhân vật của mình trong tương lai. Theo chia sẻ của cô, Vân Khánh vẫn chưa hết khổ, nhưng sau này sẽ không còn bận tâm nhiều đến người mẹ chồng xéo xắt, vô lý, điều cô quan tâm nhiều hơn chính là hạnh phúc của các con.

"Giai đoạn tới Khánh cũng vẫn sẽ khổ! Nhưng Khánh sẽ mạnh mẽ hơn mỗi ngày, sẽ tìm mọi cách để có thể vượt ra khỏi vũng bùn tăm tối. Cuộc đời sẽ xô đập Khánh một thời gian nhưng Phương nghĩ là tất cả sẽ ổn cả thôi", nữ diễn viên Lan Phương tâm sự.

Lan Phương tiết lộ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' vẫn còn khổ nữa trong các tập tới - Ảnh 4
Lan Phương tiết lộ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' vẫn còn khổ nữa trong các tập tới - Ảnh 5

Trong tập 20 phần 2 Thương ngày nắng về vừa lên sóng tối qua đã tạo ra cơn bão trên các diễn đàn phim Việt. Theo đó, nhiều người bức xúc với số phận khắc nghiệt và những bất công mà Vân Khánh phải chịu đựng. Cô bị chị chồng dở trò, mẹ chồng đổ tiếng oan là lăng loàn, không đứng đắn. Không chỉ có vậy, sự nhu nhược của Đức cũng khiến nhiều người thêm phẫn nộ.

Liệu gia đình Vân Khánh và Đức sẽ còn trải qua những biến cố gì tiếp theo. Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Hồng Đăng bị tổng tấn công sau tập 20 "Thương ngày nắng về", Đoàn Văn Hậu còn đổ thêm dầu vào lửa Biên kịch "Thương ngày nắng về" thanh minh cho tập phim "cẩu huyết" tối 17/5 Diễn viên "Thương ngày nắng về" tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng Mẹ Nga "Thương ngày nắng về" từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp