Lana Del Rey thông báo tạm khoá mọi tài khoản MXH

Lana Del Rey thông báo tạm khoá mọi tài khoản MXH
Mới đây, Lana Del Rey đưa ra thông báo về việc tạm ngưng hoạt động trên mạng xã hội ngay trước khi ra mắt sản phẩm mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Sự kiện: Sao Hollywood

Vừa qua, "nữ hoàng nhạc Dream Pop" Lana Del Rey đã thông báo tạm ngưng các hoạt động trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Giải thích cho quyết định này, cô cho biết: "Đơn giản là bởi có nhiều sở thích cũng như dự án của tôi cần đến sự riêng tư". Lana Del Rey cũng cho biết cô muốn vòng kết nối hẹp hơn một chút để tiếp tục phát triển kĩ năng và sở thích khác của bản thân

Lana Del Rey thông báo tạm ngưng hoạt động trên MXH - Ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng khẳng định việc tạm ngưng hoạt động trên mạng xã hội sẽ không ảnh hưởng gì đến việc cô ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như tập thơ sắp tới. Lana Del Rey cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ nữ ca sĩ trong suốt quãng đường vừa qua. 

Những động thái này của Lana Del Rey đã nhận về không ít những ý kiến dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quyết định của nữ ca sĩ, nhưng cũng không ít người mong muốn Lana Del Rey tiếp tục sử dụng các mạng xã hội để tiếp tục cập nhật thông tin về cô.

Lana Del Rey thông báo tạm ngưng hoạt động trên MXH - Ảnh 2
Lana Del Rey thông báo tạm ngưng hoạt động trên MXH - Ảnh 1

Lana Del Rey tên thật là Elizabeth Woolridge Grant, sinh ngày 21 tháng 6 năm 1985. Cô là một ca - nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ. Lana Del Rey được biết với tiếng hát đầy ma mị, thổn thức, nhẹ tựa hơi thở đặc trưng của dòng nhạc Dream Pop.

Lana Del Rey bắt đầu viết nhạc từ năm 18 và ra mắt albumn đầu tay vào tháng 1 năm 2010. Đến albumn thứ 2 mang tên Born To Die ra mắt vào đầu năm 2021, tên tuổi Lana Del Rey nổi tiếng trên toàn giới. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã phát hành được 7 albumn và 1 tập thơ. Dự kiến Lana Del Rey sẽ cho ra mắt album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp của mình vào ngày 22 tháng 10 năm 2021.

Lana Del Rey thông báo tạm ngưng hoạt động trên MXH - Ảnh 1
Ngoại hình của Lana Del Rey hiện tại khiến không ít người hâm mộ kinh ngạc.

Ngoài là một ca, nhạc sĩ tài năng, Lana Dey Rey từng được biết đến với gương mặt rất điện ảnh và thân hình chuẩn mẫu của mình. Tuy nhiên sau khi quen biết với  bạn trai hiện tại là nhạc sĩ Clayton Johnson và đính hôn, chỉ sau vài tháng, cân nặng của Lana Dey Rey thay đổi chóng mặt khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc. Nhiều người còn ví von Lana Del Rey và Adele đã có cuộc hoá đổi cân nặng cho nhau.

MV Doin' Time của Lana Del Rey:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber