Lấy chồng hai năm đã ly hôn, Hoàng Oanh nghẹn ngào trước hạnh phúc "đầu bạc răng long" của bố mẹ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/04/2022 10:03 (GMT +7)
Sau những lận đận trong chuyện tình duyên, Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh hạnh phúc "đầu bạc răng long" khiến nhiều người ngậm ngùi.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối cuối tuần, trên story trang cá nhân, MC Hoàng Oanh chia sẻ bức ảnh chụp bố mẹ đẻ kèm biểu tượng trái tim như thể hiện tình yêu dành cho đấng sinh thành. Trong khoảnh khắc được Hoàng Oanh đăng tải, bố mẹ cô ngồi nghỉ dưới gốc cây cổ thụ trong công viên. Không chỉ có vậy, ông còn rạng rỡ cầm cốc nước cho bà uống. Hạnh phúc giản dị, bình yên tuổi xế chiều của họ khiến nhiều người trẻ nhìn vào không khỏi ngưỡng mộ. Suy cho cùng khi bước vào tuổi trưởng thành, ai cũng mong muốn tìm cho mình một cánh tay sẽ đồng hành cùng mình chinh phục những cột mốc đáng nhớ của một đời người.

Lấy chồng hai năm đã ly hôn, Hoàng Oanh nghẹn ngào trước hạnh phúc 'đầu bạc răng long' của bố mẹ - Ảnh 1

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người không khỏi thương cảm cho Hoàng Oanh, xinh đẹp, duyên dáng nhưng lại quá lận đận trong chuyện tình cảm.

Trước đó ít phút, Hoàng Oanh cũng đăng tải những hình ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân bên cạnh đó là những dòng tự vực dậy, lấy lại tinh thần sau đổ vỡ. "Trên đời này, ai cũng có những thử thách riêng, những bài học lớn dành cho mình. Không con đường nào dễ đi hơn con đường nào. Lựa chọn đi thế nào cũng cần rất nhiều dũng khí để tin vào chính mình. Thế nên mình biết ơn vì mình còn rất nhiều yêu thương và hạnh phúc ở bên! Mình mong cho tất cả những ai ngoài kia đang phải phân vân, tranh đấu, đau lòng… cho những lựa chọn của riêng mình, rồi sẽ tìm được con đường bình an nhất! Cố lên!", cô viết.

Lấy chồng hai năm đã ly hôn, Hoàng Oanh nghẹn ngào trước hạnh phúc 'đầu bạc răng long' của bố mẹ - Ảnh 2

>>> Xem thêm: 5 cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Cặp MC Hoàng Oanh cũng không tiếc bằng cặp này

Hoàng Oanh về chung nhà với ông xã ngoại quốc Jack Cole vào cuối năm 2019. Cả hai có khoảng thời gian ngắn ngủi tìm hiểu trước khi quyết định tiến đến với hôn nhân. Tuy nhiên, cặp vợ chồng son chưa kịp tận hưởng những giây phút ngọt ngào thì lại mỗi người một nơi vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong suốt khoảng thời gian mang thai và hạ sinh quý tử đầu lòng, Hoàng Oanh chịu không ít thiệt thòi khi không có chồng bên cạnh. Không lâu sau khi bé Max, Hoàng Oanh cùng con trai sang Singaore đoàn tụ cùng ông xã. Dù có nhiều khác biệt và khó khăn vì thay đổi môi trường sống nhưng nữ MC luôn cố gắng đồng hành cùng con, giúp cậu bé trưởng thành từng ngày.

Lấy chồng hai năm đã ly hôn, Hoàng Oanh nghẹn ngào trước hạnh phúc 'đầu bạc răng long' của bố mẹ - Ảnh 3

Sau một thời gian xa xứ, Hoàng Oanh và con trai quyết định về nước. Trong thời gian đó, cô thường xuyên chia sẻ thông tin về ông xã. Chính vì thế khi cô thông báo "đường ai nấy bước" với chồng Tây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mặc dù hết duyên nhưng cả Hoàng Oanh và ông xã quyết định giữ mối quan hệ văn minh, cùng chăm sóc con trai chung khôn lớn, trưởng thành.

Hoàng Oanh tiết lộ cách Trường Giang cưa đổ Nhã Phương: Thì ra là qua đường dạ dày 5 cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz Việt: Cặp MC Hoàng Oanh cũng không tiếc bằng cặp này Vừa đi chơi cùng chồng Tây và con trai, MC Hoàng Oanh lại trầm tư "cô đơn trong mưa lạnh lẽo"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp