Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 05/04/2022 10:55 (GMT +7)
Đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo - là một trong những ông chồng "cuồng vợ" nhất showbiz Việt.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi kết hôn với đại gia Đức An hơn 26 tuổi, cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc ông xã chăm chút ngắm nhìn và nâng niu từng bức ảnh của vợ con tại nhà riêng. Người đẹp cảm thán: 

"Người đàn ông cuồng vợ con hôm nay mua được mấy cái khung hình đẹp thế là hí hửng thay hình mới cho vợ con lia lịa. Chọn chồng thì phải chọn người đáng yêu đúng không các chị em nhỉ. Đáng yêu quá đi à". 

Có thể thấy, dù đã ở tuổi 60 nhưng đại gia Đức An vẫn rất trẻ trung và cưng chiều vợ con. Nhiều người thích thú dành lời khen đến hạnh phúc của cặp đôi: "Người đàn ông chọn đúng người phụ nữ là ổng vẫn là con nít đó em", "Chọn đúng người phụ nữ nên cuộc sống là như thế đó", "Một chiếc chồng đáng yêu! Một cô vợ dịu dàng, xinh đẹp, tài ba!", "Ông chồng quốc dân đây mà"...

Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền - Ảnh 1
Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền - Ảnh 2
Đại gia Đức An ngắm nghía, trân trọng từng bức ảnh của vợ.
Đại gia Đức An ngắm nghía, trân trọng từng bức ảnh của vợ.

Trước đó, Phan Như Thảo cũng nhiều lần dành những lời khen có cánh cho ông xã. Là doanh nhân thành đạt, Việt kiều Mỹ, nhưng khi ở nhà, đại gia Đức An dành trọn thời gian cho vợ con. Anh là người nấu ăn chính trong gia đình, chăm sóc con nhỏ khi vợ bận rộn đi làm, cũng như lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho Phan Như Thảo. 

Chính vì thế, dù đại gia Đức An hơn cô 26 tuổi và từng 3 lần đỗ vỡ hôn nhân, Phan Như Thảo vẫn tin tưởng xây dựng gia đình với anh. Từ khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng Bồ Câu, nữ người mẫu rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình, phát triển công việc kinh doanh riêng. Cô hiện quản lý nhiều cơ sở spa, làm đẹp ở TP.HCM.

Gia đình Phan Như Thảo.
Gia đình Phan Như Thảo.

Không những vậy, Phan Như Thảo cũng tích cực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Vợ chồng cố ở hữu nhiều mảnh đất giá trị, dự kiến xây nhà, resort từ miền Nam đến miền Trung. 

Nếu như Phan Như Thảo khen ông xã là người đảm đang, chiều vợ con thì chồng cô nhiều lần dành lời khen vợ ham học hỏi, chăm chỉ làm việc và rất có tài kinh doanh. Vì vậy, anh không ngại lập di chúc trao toàn bộ tài sản cho cô để cô được quản lý và quyết định hết mọi việc. 

Phan Như Thảo: "Không biết chọn gì, chỉ biết chọn chồng, chọn chồng đúng là không phải chọn gì nữa" Phan Như Thảo có con sớm vì sợ chồng bằng tuổi ông nội của bạn con Chồng đại gia của Phan Như Thảo để vợ đứng tên toàn bộ nhà cửa, đất đai, bất động sản

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp