Lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết

Lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết

Dù đã làm mẹ nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn khiến fan xuýt xoa với hình thể thanh mảnh. Điều này khiến nhiều người ghen tị và tò mò về bí quyết giữ dáng của cô nàng.

Hà Anh là một trong những thế hệ người mẫu đời đầu của Việt Nam. Nổi tiếng với kỹ năng calwalk xuất thần cùng thần thái đậm chất high fashion, Hà Anh nhanh chóng ghi được những dấu ấn riêng của mình trong suốt quá trình làm nghề. Quyết định lập gia đình cùng chồng Tây và nghỉ ngơi, hạnh phúc của Hà Anh trở nên viên mãn khi gia đình đón thêm thành viên nhí đầu tiên. Điều đáng chú ý là sau sinh nở, Hà Anh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và sẵn sàng chụp hình cùng bikini. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị và tò mò về bí quyết làm đẹp của nữ người mẫu.

Hà Anh cùng gia đình hạnh phúc.
Hà Anh cùng gia đình hạnh phúc.

Đáp lại những thắc mắc về bí quyết giảm cân của mình, Hà Anh sẵn sàng chia sẻ: "Bí quyết giảm cân của mình rất đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm. Nếu chị em phụ nữ muốn có vòng eo thon gọn sau sinh thì không nên chỉ tập trung vào tập luyện vùng eo mà phải giảm mỡ toàn thân. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần các bài tập cho phần eo thì sẽ đốt cháy được mỡ thừa. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm vì eo là một phần của cơ thể, muốn eo nhỏ thì phải giảm lượng mỡ trên toàn bộ cơ thể".

Hà Anh tự tin khoe vòng eo thon sau sinh  trên bãi biển cùng bikini.
Hà Anh tự tin khoe vòng eo thon sau sinh trên bãi biển cùng bikini.

Hà Anh không ngại hướng dẫn cách luyện tập tường tận cho toàn bộ cơ thể: "Chúng ta phải luyện tập và vận động toàn bộ cơ thể. Tác dụng của việc luyện tập sẽ đốt cháy calories trong cơ thể, giúp cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn cũng như các nhóm cơ săn chắc hơn. Bên cạnh đó chúng ta cũng phải có chế độ ăn phù hợp, giảm lượng tinh bột, đường dung nạp vào người thì sự luyện tập của chúng ta mới có kết quả. Vì vậy một chân lý là dù làm gì đi chăng nữa, 70% bí quyết của việc có eo thon là giảm cân. Và 70% bí quyết của giảm cân là giảm ăn. Giảm ăn tinh bột và đường".

Cô không ngần ngại chia sẻ bí quyết có được vòng eo thon cho mọi người.
Cô không ngần ngại chia sẻ bí quyết có được vòng eo thon cho mọi người.

Hà Anh nhấn mạnh "chìa khoá để có được vóc dáng thon gọn sau giảm cân chính là sự kỷ luật. Bản thân phải thật sự có trách nhiệm với công sức mình bỏ ra thì mới thu được kết quả xứng đáng".