Lê Âu Ngân Anh chơi sang tậu xế hộp 8 tỷ mừng thăng chức Giám đốc

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ sáu, 05/02/2021 16:20 (GMT +7)
Thăng chức Giám đốc chưa lâu, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã chơi lớn dùng toàn bộ thưởng Tết khủng và khoản tiền tiết kiệm tậu luôn xế hộp 8 tỷ.
Hashtag #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Đại Dương 2017 kiêm giảng viên Lê Âu Ngân Anh vừa vui mừng chia sẻ cô được thăng chức lên làm Giám đốc thương mại. Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 1995 đã tiết lộ đã dùng toàn bộ số tiền thưởng Tết của công ty và 1 khoản tiết kiệm của bản thân để tậu siêu xe trị giá đến 8 tỷ đồng.

Lê Âu Ngân Anh chơi sang tậu xế hộp 8 tỷ hậu mừng thăng chức Giám đốc.
Lê Âu Ngân Anh chơi sang tậu xế hộp 8 tỷ hậu mừng thăng chức Giám đốc.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại Dương 2017 chia sẻ khoảnh khắc "sang chảnh" của mình trong ngày nhận xe sang. 

Người đẹp ăn mặc thời thượng với bộ váy hồng thanh lịch nhưng không kém sang trọng
Người đẹp ăn mặc thời thượng với bộ váy hồng thanh lịch nhưng không kém sang trọng

Người đẹp ăn mặc thời thượng với bộ váy hồng thanh lịch nhưng không kém sang trọng, kiểu tóc búi cao ra dáng doanh nhân của Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. 

Dù mới ở tuổi 26, nhưng Lê Âu Ngân Anh đã sở hữu khối tài sản 'khổng lồ'.
Dù mới ở tuổi 26, nhưng Lê Âu Ngân Anh đã sở hữu khối tài sản "khổng lồ".

Có thể thấy dù mới ở tuổi 26, nhưng Lê Âu Ngân Anh đã sở hữu khối tài sản "khổng lồ". Trước đó cô còn được biết đến là "dân chơi" hàng hiệu có tiếng của làng giải trí Việt.

Lê Âu Ngân Anh còn được biết đến là 'dân chơi' hàng hiệu có tiếng của làng giải trí Việt.
Lê Âu Ngân Anh còn được biết đến là "dân chơi" hàng hiệu có tiếng của làng giải trí Việt.

Lê Âu Ngân Anh (1995) từng giành được vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017. Ngay từ lúc đăng quang, người đẹp Tiền Giang đã nhận về không ít tranh cãi từ khán giả về nhan sắc, thậm chí còn bị vướng vào tin đồn mua giải.

Năm 2020 cũng là một năm đầy mới mẻ và thăng hoa của Lê Âu Ngân Anh
Năm 2020 cũng là một năm đầy mới mẻ và thăng hoa của Lê Âu Ngân Anh

Trước quá nhiều chỉ trích, người đẹp đã quyết định du học. Cô trở về Việt Nam sau 3 năm đăng quang với tấm bằng thạc sĩ ở Anh và hiện đang làm giảng viên tại Trường Đại học Hoa Sen, TP.HCM. Chia sẻ về những thay đổi của bản thân sau hơn 3 năm đăng quang, Ngân Anh cho biết hiện cô đã tiến bộ hơn rất nhiều từ phong thái tự tin, phong cách thời trang đến lối tư duy. 

Năm 2020 cũng là một năm đầy mới mẻ và thăng hoa của Lê Âu Ngân Anh khi cô đạt khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài công việc giảng dạy, Hoa hậu Đại dương còn có công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. 

Lê Âu Ngân Anh nói về ồn ào "lộ hàng" tại thảm đỏ: "Tôi bị ánh đèn làm hại” Từ bỏ con đường Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học Son Ye Jin đón "tin vui" sau màn công khai hẹn hò với Hyun Bin
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp