Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 01/07/2022 14:37 (GMT +7)
Lê Bống và Trần Thanh Tâm tiếp lục lộ khuyết điểm cơ thể ở vòng chọn mentor của cuộc thi Miss Fitness Vietnam
Hashtag #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

2 Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm - hot girl "trứng rán cần mỡ" thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam. Đặc biệt là khi cuộc thi đang dần đi đến những vòng thi cuối để tìm ra những gương mặt tiềm năng sẽ xuất hiện tại vòng bán kết và chung kết. 

Sau nhiều đoạn clip ngắn được ê-kíp cuộc thi chia sẻ, mới đây, phần casting cũng như chọn mentor của cuộc thi Miss Fitness Vietnam cũng chính thức lên sóng và mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về 2 hot girl thị phi này.

Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 1

Với Lê Bống, cô có khuyết điểm khá lớn về chiều cao và tỷ lệ cơ thể, phần thân trên có thể nói là rất đẹp, tuy nhiên phần thân dưới cụ thể là đôi chân hơi ngắn và đùi chưa được thon gọn. Còn Thanh Tâm là vòng eo ngấn mỡ.

Mới đây, ở phần chọn team, Lê Bống và Trần Thanh Tâm tiếp tục mất điểm bởi những lỗi trang phục hay hình thể khá chủ quan. Về phần Lê Bống, dường như cô đang tự “dìm hàng’ chính mình vì layout make up và bộ váy quê kiểng. Chiếc váy hoa 2 dây họa tiết tối màu vô tình khiến Lê Bống trông già hơn tuổi, kiểu cách của chiếc váy cũng khiến cô lộ khuyết điểm lưng dài chân ngắn của mình.

Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 2
Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 3
Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 4

Phía Trần Thanh Tâm, cô nàng bị mentor Kỳ Duyên thẳng thắn nhận xét là bị eo bánh mì, cần phải tập luyện tập trung hơn để hông nở. Dù trước đó hot girl sinh năm 2000 thừa nhận là mặc gì cũng tự tin nhưng diện đồ tập thể thao thì lại lộ hết nhược điểm cơ thể. Chưa kể makeup của cô nàng cũng bị chê là khá “ô dề”. 

Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 5
Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 6
Lê Bống đùi ếch, Thanh Tâm eo bánh mì trong vòng 2 Miss Fitness Vietnam 2022 - Ảnh 7

Giải thích về lý do vẫn lựa chọn 2 Tiktoker vào những vòng tiếp theo, nhà sản xuất cho biết dù nhiều người cho rằng Lê Bống và Trần Thanh Tâm là 2 nước cờ truyền thông của BTC tuy nhiên 2 cô gái đã thật sự khiến BTC và cả khán giả nhìn thấy được sự nghiêm túc của mình. Họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, mỗi khi đứng trước giám khảo đều nghiêm nhường và rất nỗ lực. Những gì mà 2 Tiktoker thể hiện hoàn xứng đáng có được kết quả như hiện tại. 

Kỳ Duyên thế chân Mâu Thủy ngồi ghế HLV Miss Fitness Vietnam Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp