Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 05/04/2021 08:53 (GMT +7)
Khi đang quảng cáo món ăn thì Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố bị rớt răng sức khiến khán giả "dở khóc dở cười".
Hashtag #Sao Việt #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dẫu biết Lê Dương Bảo Lâm là một cây hài khá mặn mòi của showbiz Việt nhưng mấy ái ngờ rằng ngoài đời thường anh cũng khiến nhiều người cười nghiêng ngả. 

Như mới đây khi đang livestream trò chuyện anh đã gặp phải sự cố bị gãy răng: "Ôi là trời vừa cắn một cái là gãy cái răng rồi, mọi người lần sau có ăn như vậy thì cẩn thận nhé". Không ngại ngùng khi gặp sự cố hy hữu mà nam danh hài còn thản nhiên chỉ cho mọi người xem chiếc răng thật đã bị mài nhỏ để gắn răng sứ vào. Nhìn tổng thể hàm răng mất cân đối cùng gương mặt "tỉnh ruồi" của Dương Lâm, cư dân mạng đều không thể nhịn cười.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream - Ảnh 1

Bên dưới bài đăng khoe "thành tích hy hữu" ngày livestream, rất nhiều khán giả để lại bình luận an ủi, động viên nam danh hài. Một số người để lại dòng bình luận miêu tả cảm xúc "dở khóc dở cười" của mình khi chứng kiến sự cố mang tính "giải trí" cao kia.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream - Ảnh 2

Chia sẻ về vấn đề thẩm mỹ, Lê Dương Bảo Lâm không ngại cho biết, bản thân đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật để có được nhan sắc như bây giờ: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm". Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ mỗi năm sẽ làm 1 bộ răng sứ mới và hiện tại đã làm 3 hàm răng sứ và có thể tiếp tục làm thêm trong thời gian tới nếu như chưa thấy ưng ý.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream - Ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên. Anh đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục khi vượt qua nhiều thí sinh đầy tài năng trong đó có cả diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Thời điểm mới nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm thường tích cực chạy show, nhờ vậy, anh đã có cho mình một lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Anh được nhiều cửa hàng, nhãn hàng mời livestream trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm của họ nên anh còn có biệt danh là "thánh livestream".

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream - Ảnh 4

Nghề tay trái livestream bán hàng online những tưởng có thể Lê Dương Bảo Lâm có thêm được nhiều sự yêu mến hơn, tuy nhiên vài lần vạ miệng trên sóng livestream khiến cho hình tượng của anh bị nhiều người cho là phản cảm, kém duyên...Tuy nhiên, ở hiện tại anh đã tiết chế hơn và "truyền nghề" lại cho cô vợ Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream - Ảnh 5
Rộ tin Công Phượng, Văn Toàn và Minh Vương sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới Vẫn cố hát sau khi ngã từ trên cao xuống, Karik nhập viện trong đêm Tái hợp Karik ra MV mới, Only C nhận ngay tin vui khi đạt nút vàng YouTube
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp