Lê Hoàng thưởng 1 tỷ nếu Anh Đức, Quang Tuấn đoán đúng gu phụ nữ mình thích

Lê Hoàng thưởng 1 tỷ nếu Anh Đức, Quang Tuấn đoán đúng gu phụ nữ mình thích
Bàn về chủ đề liên quan đến phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý với phát ngôn sẽ thưởng nóng cho Anh Đức và Quang Tuấn 1 tỷ nếu ai đoán đúng gu phụ nữ của mình.
Sự kiện: Sao Việt

Trong tập sắp phát sóng của chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, đạo diễn Lê Hoàng, Quang Tuấn và nam diễn viên Anh Đức đã có buổi trò chuyện về điểm hấp dẫn của phái đẹp. Trong số này, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là màn treo giải tiền tỷ của nam đạo diễn được cho là đanh đá nhất nhì Vbiz.

Theo đó, trong tập mới nhất này, nam diễn viên Anh Đức đã bày tỏ mong muốn 2 người còn lại sẽ dùng 3 tính từ để miêu tả về phụ nữ. Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng liền ngắt lời: “Đức nói thế là không chính xác rồi. Phải là 3 tính từ để nói về người phụ nữ mà mình thích, chứ nói về phụ nữ chung thì có mà 3000 từ còn chưa đủ”.

Đạo diễn Lê Hoàng treo giải 1 tỷ cho Anh Đức và Quang Tuấn nếu nói đúng gu phụ nữ của ông - Ảnh 2

Vị đạo diễn nổi tiếng nói thêm, để nói về mẫu phụ nữ mà anh thích thì 3 tính từ là nhiều vì Lê Hoàng chỉ cần vỏn vẹn 2 chữ để miêu tả gu phụ nữ của mình mà thôi. “Tôi cá, bây giờ tôi nói ra 2 chữ nói về đức tính ở phụ nữ khiến tôi thích nhất. Nếu Anh Đức với Quang Tuấn đoán được thì tôi sẽ sẵn sàng trả cho mỗi người 1 tỷ đồng”, Lê Hoàng cho biết.

Với lời thách đố của đàn anh, diễn viên Anh Đức đưa ra đáp án "vô địch" và nhận về biểu cảm khó hiểu trên gương mặt đạo diễn Lê Hoàng. Trong khi đó, nam diễn viên Quang Tuấn đoán từ mà nam đạo diễn muốn nói đến là “hoang dại”. Bởi anh cho rằng Lê Hoàng là người rất chững chạc nên sẽ bị thu hút bởi những thứ đối lập.

Sau câu trả lời của Anh Đức và Quang Tuấn, giải thưởng 1 tỷ của Lê Hoàng sẵn sàng trao đi đành ở lại với nam đạo diễn, bởi đáp án của Lê Hoàng chính là "trẻ con". Lý giải về vấn đề này, nam đạo diễn cho biết nếu người phụ nữ kiến thức hạn hẹp có thể trau dồi, nhan sắc cũng có thể “lên hương” nếu chăm sóc, tu sửa nhưng đức tính “trẻ con” là đức tính trời ban không phải muốn học, hay tu sửa là được.

Đạo diễn Lê Hoàng treo giải 1 tỷ cho Anh Đức và Quang Tuấn nếu nói đúng gu phụ nữ của ông - Ảnh 1

Bên cạnh đó, ông còn đưa ra lời khuyên: “Tôi khuyên các ông thế này, nếu các ông yêu một người phụ nữ trẻ con thì các ông hạnh phúc kinh khủng. Vì trẻ con mang sẵn trong mình tính ngây thơ, hồn nhiên, không vụ lợi”.

Nghe đáp án của Lê Hoàng, Quang Tuấn liền phản bác: “Đúng là trẻ con lúc nào cũng dễ thương, hồn nhiên nhưng khi lập gia đình rồi cũng nên bớt hồn nhiên, ngây thơ lại. Khi làm vợ, làm mẹ rồi thì phải biết tính toán, lý trí nữa chứ”. Đặc biệt, khi  Anh Đức hỏi ngược lại Lê Hoàng nếu người phụ nữ đó hay khóc nhè, ngang bướng giống như một đứa trẻ thì sao, Lê Hoàng khẳng định: “Vẫn oke”. Dù liên tục bị đàn em phản bác, hỏi khó, nhưng Lê Hoàng vẫn cười khoái chí và cho biết mình sẵn sàng chấp nhật mặt trái của người phụ nữ "trẻ con".

Đạo diễn Lê Hoàng lại gây chú ý với phát ngôn:

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran