Lệ Nam bất ngờ "viral" tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 08/07/2022 22:56 (GMT +7)
Lệ Nam - chị gái người đẹp Nam Em - bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng của các sĩ tử của kì thi THPT Quốc gia 2022.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hơn một triệu sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành kì thi quan trọng sau 12 năm đèn sách. Tuy nhiên những câu chuyện bên lề của kỳ thi THPT Quốc gia 2022 vẫn là đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những khẩu hiệu tiếp sức vô cùng dễ thương gửi đến các sĩ tử của mùa thi năm 2022. Đáng chú ý, phần trả lời ứng xử của Lệ Nam - chị gái người đẹp Nam Em trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ trở nên viral hơn bao giờ hết.

Lệ Nam bất ngờ 'viral' tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 - Ảnh 1

Nhiều tình nguyện viên đã viết những chia sẻ của Lệ Nam trên các tờ giấy A4 như "liều thuốc tinh thần", động viên các thí sinh. "Đội vương miện chính mình", "Tôi đau đớn, tôi gục ngã nhưng điều quan trọng nhất là tôi tìm thấy sức mạnh của nội tại và tôi chiến đấu vì nó", "Know your value, wear your crown, write your own story, each of us is a warrior. So fight for your dreams" (Tạm dịch: Hiểu rõ giá trị bản thân, đội vương miện của chính mình, viết nên câu chuyện của mình. Mỗi chúng ta đều là một chiến bình vì thế hãy chiến đấu cho những giấc mơ của mình")... là những khẩu hiệu thay lời gửi gắm của đội ngũ tình nguyện viên tới các bạn sĩ tử.

Lệ Nam bất ngờ 'viral' tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 - Ảnh 2
Lệ Nam bất ngờ 'viral' tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 - Ảnh 3

Có thể thấy rằng, dù không chạm đến ngôi vị cao nhất nhưng chị gái của Nam Em đã thành công trong việc truyền tải thông điệp của bản thân. Khiến đông đảo công chúng, đông đảo cư dân mạng nhớ đến hành trình của mình.

>>> Xem thêm: Lệ Nam đưa câu ứng xử tiếng Anh của mình lên ảnh bìa Facebook sau ồn ào rớt top 10 HHHV VN 2022

 

Lệ Nam bất ngờ 'viral' tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 - Ảnh 4

Lệ Nam (Nam Anh) sinh năm 1996, quê Tiền Giang, cô được biết đến là chị gái song sinh của người đẹp Nam Em. Cách đây không lâu, Lệ Nam thử sức với đấu trường nhan sắc Miss Universe Việt Nam 2022. Dù được đánh giá là thí sinh nặng kí. Tuy nhiên, tới cuối cùng người đẹp không thể góp mặt vào top 10 Chung cuộc.

Trước đó, chị gái Nam Em từng tâm sự, Hoa hậu Hoàn vũ là sân chơi nhan sắc cuối cùng cô thử sức.

Lệ Nam đưa câu ứng xử tiếng Anh của mình lên ảnh bìa Facebook sau ồn ào rớt top 10 HHHV VN 2022 Lệ Nam lên tiếng xin lỗi về phát ngôn đổ cho BGK vì trượt Top 16 HH Hoàn vũ Lệ Nam lên tiếng xin lỗi về phát ngôn đổ cho BGK vì trượt Top 16 HH Hoàn vũ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp