Lệ Nam tự ý thay đổi luật chơi để "cứu" bạn thi tại HH Hoàn vũ Việt Nam

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 29/05/2022 15:19 (GMT +7)
Việc Lệ Nam tự ý thay đổi luật chơi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ ban giám khảo lẫn cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chặng đường cuối của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đến gần kề khi những thử thách ngày càng được nâng cấp độ khó, buộc dàn thí sinh phải thực sự bứt phá để thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình.

Trong tập mới nhất của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với chủ đề "Face your fears", các thí sinh đã được yêu cầu thể hiện những lập luận nhanh nhạy, khéo léo và linh hoạt của mìnhm trước những tình huống "trên trời rơi xuống" mà BTC đưa ra.

10 thí sinh của team Mâu Thủy phải bước vào vòng đánh giá loại trừ.
10 thí sinh của team Mâu Thủy phải bước vào vòng đánh giá loại trừ.

Trải qua nhiều tập, team của Kim Duyên đã giành chiến thắng thử thách "Face your fears", đồng nghĩa với việc 10 thí sinh của team Mâu Thủy phải bước vào vòng đánh giá loại trừ. Trong tập này, các thí sinh được yêu cầu phải tự đặt ra một câu hỏi xoay quanh chủ đề tấn công trên mạng xã hội hay khủng hoảng truyền thông, và lựa chọn bất kỳ thí sinh khác trong top 10 để trả lời trong vòng 45 giây.

Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 337) đã bất ngờ xuất hiện trước BGK trước lúc phần thi diễn ra để xin được thay thế thí sinh Vũ Thanh Phương trong thử thách lần này, dù trước đó cô đang là thí sinh an toàn tại vòng thi này.

Lệ Nam tự ý thay đổi luật chơi để 'cứu' bạn thi
Lệ Nam tự ý thay đổi luật chơi để "cứu" bạn thi

Cụ thể, Lệ Nam tự nhận xét bản thân không thể hiện tốt ở phần thi trước đó và mong muốn "cứu" đồng đội mình. Quyết định này của người đẹp Tiền Giang đã khiến HLV Mâu Thủy hoang mang đến bật khóc, còn dàn giám khảo thì bất ngờ xen lẫn phản ứng gay gắt. Siêu mẫu Hà Anh cho rằng Lệ Nam đã làm mất thời gian của chương trình và ảnh hưởng đến vòng thi, trong khi Võ Hoàng Yến cũng đưa ra lời khuyên cho cô: "Hoặc là cùng tham gia vòng thi hoặc là đi về. Lệ Nam không có quyền cứu ai". 

Cuối cùng, Lệ Nam vẫn quyết định tham gia thử thách vòng đánh giá loại trừ, bất chấp rủi ro có thể ra về ngay trong tập này. Kết thúc vòng thi, Lệ Nam may mắn là thí sinh cuối cùng được gọi tên vào vòng trong, cùng với 5 thí sinh khác là Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Vũ Thanh Phương, Đỗ Thị Quỳnh Anh, Cao Thị Ngọc Bích và Lê Phan Hạnh Nguyên.

Lệ Nam cũng đã có tâm thư xin lỗi và trải lòng về sự việc, đồng thời cô khẳng định nếu được làm lại thì vẫn không thay đổi quyết định, nhưng thay vào đó sẽ có cách xử lý khéo léo và cẩn trọng hơn.
Lệ Nam cũng đã có tâm thư xin lỗi và trải lòng về sự việc, đồng thời cô khẳng định nếu được làm lại thì vẫn không thay đổi quyết định, nhưng thay vào đó sẽ có cách xử lý khéo léo và cẩn trọng hơn.
Một bên ủng hộ Lệ Nam và dành lời khen cho sự dũng cảm, bản lĩnh và thật thà của người đẹp.
Một bên ủng hộ Lệ Nam và dành lời khen cho sự dũng cảm, bản lĩnh và thật thà của người đẹp.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, mạng xã hội đã phân ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên ủng hộ Lệ Nam và dành lời khen cho sự dũng cảm, bản lĩnh và thật thà của người đẹp. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản ứng gay gắt cho rằng Lệ Nam đã không tôn trọng quyết định của HLV lẫn BGK cuộc thi, cũng như tuân thủ theo format của chương trình.

Ngay sau khi tập thi lên sóng, Lệ Nam cũng đã có tâm thư xin lỗi và trải lòng về sự việc, đồng thời cô khẳng định nếu được làm lại thì vẫn không thay đổi quyết định, nhưng thay vào đó sẽ có cách xử lý khéo léo và cẩn trọng hơn.

Lệ Nam kể chuyện vết sẹo lớn do cha để lại trên cánh tay của mẹ tại Hoa hậu Hoàn vũ Nam Anh giành chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nam Em thông báo khép lại giấc mơ Hoa hậu ở tuổi 26, nhường cơ hội cho Nam Anh Nam Anh khoe sắc vóc chín muồi, quyết tâm thắng Nam Em để đoạt vương miện Miss Universe Vietnam

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp