Lệ Quyên bị soi cách "khẳng định chủ quyền" giống với Cẩm Đan

Lệ Quyên bị soi cách

Cũng như Cẩm Đan, Lệ Quyên có cách "khẳng định chủ quyền" với người mình yêu khá ngọt ngào. Có vẻ hai người đẹp này đều đang rất say đắm trong tình yêu.

Sự kiện: Lệ Quyên

Lệ Quyên từng khẳng định bản thân là người luôn yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Từ khi công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu, cô rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh thân thiết bên tình trẻ. Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn thường xuyên có những động thái khẳng định chủ quyền dành cho nửa kia rất ngọt ngào. Và hành động mới đây nhất lại vô tình "trùng khớp" với tình trẻ của chồng cũ - người đẹp Cẩm Đan.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đã chia sẻ một bức ảnh chụp selfie trước gương trong trang phục tập gym khoe trọn body thon gọn ở tuổi 40. Ngoài vóc dáng chuẩn chỉnh của "chị đẹp" thì chi tiết chiếm trọn spotlight chính là chiếc ốp lưng điện thoại có hình nữ ca sĩ và tình trẻ Lâm Bảo Châu. Ngay lập tức bức ảnh bỗng trở thành tâm điểm chú ý khiến nhiều phải xuýt xoa ghen tị với hạnh phúc của cặp đôi. Mọi người đều cho rằng việc đặt ảnh bạn trai đằng sau điện thoại để luôn mang theo bên mình là minh chứng rõ nhất cho thấy Lệ Quyên đang yêu Lâm Bảo Châu rất say đắm.

Điểm lại muôn kiểu khẳng định chủ quyền của Lệ Quyên với tình trẻ - Ảnh 1

Đây cũng không phải là lần đầu tiên "nữ hoàng phòng trà" có cách "đánh dấu chủ quyền" bạn trai sau. Bởi từ khi công khai chuyện hẹn hò, Lệ Quyên luôn muốn khẳng định chủ quyền với Lâm Bảo Châu bằng những cách rất đặc biệt. Nào là tay người này đặt vào túi quần người kia trong lúc dạo phố, nào là vô tư để tình trẻ đụng chạm vòng 1.

Điểm lại muôn kiểu khẳng định chủ quyền của Lệ Quyên với tình trẻ - Ảnh 1
Điểm lại muôn kiểu khẳng định chủ quyền của Lệ Quyên với tình trẻ - Ảnh 2

Song, đối với trường hợp mới nhất này thì cư dân mạng lại vô tình phát hiện một sự trùng hợp khá thú vị, đó chính là Cẩm Đan - tình trẻ tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cũng từng khẳng định chủ quyền với một người đàn ông bằng cách tương tự. Cụ thể, cũng trong bức ảnh chụp trước gương, dân tình nhanh chóng nhận ra người đàn ông trong bức ảnh sau ốp điện thoại của Cẩm Đan chính là doanh nhân Đức Huy. 

Điểm lại muôn kiểu khẳng định chủ quyền của Lệ Quyên với tình trẻ - Ảnh 3

Hiện, màn trùng hợp khá bất ngờ của Lệ Quyên và Cẩm Đan vẫn đang là tâm điểm khiến dân mạng thi nhau bàn luận. Nhiều người cho rằng, đây là biểu hiện chung của những người đang chìm đắm trong tình yêu.

Điểm lại muôn kiểu khẳng định chủ quyền của Lệ Quyên với tình trẻ - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran