Lệ Quyên đăng ảnh khoe body nhưng cánh tay Lâm Bảo Châu mới là tâm điểm

Lệ Quyên đăng ảnh khoe body nhưng cánh tay Lâm Bảo Châu mới là tâm điểm
Đừng nhìn vào đường cong hơn cả đường đua của Lệ Quyên, hãy nhìn vào cánh tay Lâm Bảo Châu đặt lên đầu bạn gái.
Sự kiện: Sao Việt Lệ Quyên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Lệ Quyên lại tiếp tục có màn khoe khéo hình thể thon thả, nuột nà. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại thì bàn tay của tình trẻ Lâm Bảo Châu mới là "chân ái".

Cụ thể, "nữ hoàng phòng trà" đã dăng tải bức ảnh chụp từ phía sau, cô diện đồ tập gym bó chẽn, đang tạo dáng nhoài người về phía trước xem TV, khoe khéo body chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 3 căng tròn. Nhìn thế này thì ai cũng nghĩ "chị đẹp" lại cố tình "khoe hàng", nhưng đâu chỉ đơn giản là vậy, mà người ta còn khoe khéo cả người yêu cơ.

Lệ Quyên đăng ảnh khoe body nhưng cánh tay Lâm Bảo Châu mới là tâm điểm - Ảnh 3

Theo đó, nếu để ý kỹ vào góc trên, thì sẽ thấy đôi chân đàn ông to lớn đang ngồi trên sofa, mà người này chỉ có thể là Lâm Bảo Châu, bởi cặp đôi vốn đã cố tình để lộ bằng chứng sống chung nhà từ lâu. Chưa hết, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên còn có một hành động rất ngọt ngào đó là đặt tay lên đầu người yêu mình. Chỉ nhìn khoảnh khắc này thôi chì dân tình rần rần cả lên vì ghen tỵ, đặc biệt là hội FA.

Lệ Quyên đăng ảnh khoe body nhưng cánh tay Lâm Bảo Châu mới là tâm điểm - Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đẹp cả đôi đường này. Đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ "chị đẹp" vừa có dáng đẹp vừa được tình trẻ yêu chiều thế kia.

"Trông rất tập thể dục nhưng thật ra lại đang khoe khéo bồ!"

"Nhất chị Quyên rồi vừa tập tành vừa có bồ trẻ chu đáo chạm vào đầu thế kia".

"Chị Quyên được Lâm Bảo Châu bảo bọc phết, ghen tị quá đi".

"Mị cũng muốn có bồ!", một số bình luận của cư dân mạng.

Lệ Quyên đăng ảnh khoe body nhưng cánh tay Lâm Bảo Châu mới là tâm điểm - Ảnh 2

Dù chuyện tình yêu đang rất viên mãn và hạnh phúc, nhưng thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng khá mệt mỏi khi liên tục nhận về nhiều bình luận khiếm nhã. Điển hình như gần đây nhất, giọng ca Sầu Lẻ Bóng tung bộ ảnh áo dài tình tứ bên bạn trai kém tuổi, một số người lại vào nói cô và người tình cứ như hai mẹ con. Tuy nhiên, phần đông lại nhận xét vốn dĩ Lâm Bảo Châu khá chững chạc, Lệ Quyên lại trẻ trung hơn tuổi nên nhìn họ vẫn xứng đôi.

Lệ Quyên tung bộ ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu, dân mạng lại tràn vào mỉa mai - Ảnh 3
Lệ Quyên tung bộ ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu, dân mạng lại tràn vào mỉa mai - Ảnh 5

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran