Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 15/08/2021 17:35 (GMT +7)
Lệ Quyên nhiều lần khiến công chúng trầm trồ ngưỡng mộ với độ giàu có của mình khi có sở thích mua đồ hiệu một lần cả lố.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Lệ Quyên lại gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh "khoe nhẹ" độ giàu có của mình. Dù biết là "chị đẹp" giàu rồi nhưng cứ mỗi lần khoe, cư dân mạng lại được dịp trầm trồ ngưỡng mộ.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh chụp lại cả xấp đồ tập mình mới mua về. Kèm theo đó, Lệ Quyên viết dòng trạng thái tiết lộ rằng cô mua đến tận 13 bộ đồ tập và đồ mặc nhà, đồng thời cho biết đây đều là "thời trang đỉnh cao": "13 bộ đồ tập, thời trang đỉnh cao hiện tại là đồ tập và đồ ở nhà".

Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 1

Theo như bức ảnh "nữ hoàng phòng trà" chia sẻ thì đúng là cô mua đến 13 bộ đồ tập thể thao và đồ mặc nhà với đủ các màu sắc tông ngọt ngào gợi cảm: đỏ rượu, hồng pastel, tím, trắng, xám...  Đáng chú ý, ngay sau màn khoe đồ tập, Lệ Quyên cũng rất tranh thủ, diện lên liền, chụp ngay chiếc ảnh vừa test đồ, vừa khoe khéo vóc dáng nuột nhà của mình.

Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 2

Được biết, thời gian giãn cách, thay vì ăn uống thả ga, cặp đôi lại rất chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, vừa để giữ dáng, vừa nâng cao sức khỏe. Nhiều người đoán rằng đó cũng là lý do mà cô dùng "hao" đồ tập đến thế. Nhưng mua một lần hơn chục bộ đồ thì cũng đủ thấy Lệ Quyên chịu chi cho việc làm đẹp như thế nào.

Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 3

Lệ Quyên cũng nổi tiếng tay chơi hàng hiệu "theo lố", thích cái gì là cô liền chi mạnh mua cùng một mẫu với số lượng lớn đủ các màu sắc. Vào đầu tháng 7/2021, Lệ Quyên cũng từng khiến dân tình trầm trồ khi khoe bức ảnh chụp 4 chiếc dép hiệu giống hệt nhau chỉ khác màu, giá cả cũng trên chục triệu đồng/đôi. Hay trước đó nữa, nữ ca sĩ cũng từng đăng tải bức ảnh mua quần short "sỉ" từ thương hiệu đắt đỏ. Đặc biệt, cô còn sở hữu chiếc túi Hermes bạch tạng từng gây sốt vì vừa hiếm, vừa đắt.

Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 4

Lệ Quyên của hiện tại: Chìm đắm trong tình yêu, mua đồ hiệu theo lố - Ảnh 1

Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 6
Lệ Quyên lại khoe khéo độ giàu có, dùng thời trang đỉnh cao làm đồ mặc nhà - Ảnh 7

Lệ Quyên tự khen mình "thon thả" sau khi bị nói nhìn như cá khô Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ Lệ Quyên đáp trả "gắt" khi bị anti-fan gọi là "mẹ", Linh Ngọc Đàm sắc sảo

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp