Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định "đêm nay rất đẹp"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 18:23 (GMT +7)
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng chia sẻ đoạn clip ngắm pháo hoa đêm giao thừa cùng nhau kèm lời nhắn nhủ đầy yêu thương.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, vào tối qua (30 Tết) Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã cùng nhau đón giao thừa, ngắm pháo hoa còn trao những lời lẽ đầy mật ngọt khiến dân tình trầm trồ.

Theo đó, trong đêm Tất niên, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip quay lại cảnh bắn báo hoa chào đón năm mới tại Hà Nội, kèm theo dòng trạng thái: "Đêm giao thừa thời tiết đẹp tuyệt vời để ngắm pháo hoa rực rỡ sáng rực. Chúc mừng năm mới 2021...Giao thừa đẹp thế này thì năm mới mong khắp nơi sẽ bình an".

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định 'đêm nay rất đẹp' - Ảnh 1

Ngay sau đó, tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng đăng một clip pháo hoa với cùng khung cảnh, góc quay chứng tỏ cả hai đã có một buổi tối cuối năm thật hạnh phúc bên nhau. Lâm Bảo Châu cũng gửi lời chúc mừng năm mới và không quên kèm theo một bức ảnh cực lịch lãm và dòng trạng thái: "Cảm ơn những người luôn yêu thương bên cạnh. Biết ơn mọi điều đến trong cuộc sốngTrân trọng mọi khoảnh khắc của hiện tại. Sẵn sàng cho năm mới chưa chàng trai? Let’s go!".

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định 'đêm nay rất đẹp' - Ảnh 2
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định 'đêm nay rất đẹp' - Ảnh 3

Nếu để ý từng câu chữ của người tình nhỏ hơn 12 tuổi của Lệ Quyên viết thì rõ ràng anh đang ẩn ý gửi lời cảm ơn đến bạn gái mình - người đã luôn yêu thương và ở cạnh anh trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, nam người mẫu còn cho biết anh rất "trân trọng mọi khoảnh khắc của hiện tại", câu nói này khiến dân tình hiểu rằng anh đang nói đến mọi khoảnh khắc hạnh phúc bên Lệ Quyên.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định 'đêm nay rất đẹp' - Ảnh 4
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hạnh phúc đón giao thừa bên nhau, khẳng định 'đêm nay rất đẹp' - Ảnh 5

Màn chào cuối năm mùi mẫn của cặp "chị ơi anh yêu em" khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Giờ đây, khán giả chỉ mong đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất nữa mà thôi.

Về Hà Nội ăn Tết cùng "tình trẻ", Lệ Quyên lại có động thái tương tác với chồng cũ Lệ Quyên "đánh dấu chủ quyền" với Lâm Bảo Châu hậu công khai Về Hà Nội ăn Tết cùng "tình trẻ", Lệ Quyên viết tâm thư lưu luyến con trai
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp