Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 15/06/2022 21:01 (GMT +7)
Lệ Quyên trẻ đẹp, quyến rũ tạo dáng bên bạn trai Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh lãng mạn chụp trong chuyến du lịch Pháp. Trong ảnh, cả hai diện đồ ton-sur-ton sành điệu. Lâm Bảo Châu lịch lãm, bảnh bao sánh bước bên "chị đẹp" sành điệu, quyến rũ ở tuổi 40. 

Cả hai không ngại dành cho nhau những hành động tình bể tình như ôm eo, ôm từ sau, nắm tay hay nhìn nhau với ánh mắt say đắm. "Paris - thành phố của tình yêu, Lâm Bảo Châu chú thích. 

Khán giả tấm tắc dành lời khen trước loạt ảnh lãng mạn của cặp sao: "Đẳng cấp Quyên ạ", "Đẹp quá ạ, chị Quyên cười rạng rỡ, hạnh phúc nè", "Hai người đẹp đôi lắm chị ơi", "Anh tui hạnh phúc quá nè, đẹp đôi thực sự", "Tình thơ mộng, cảnh sắc tuyệt đẹp. Điểm 10 luôn ạ", "Uầy quá dễ thương và đẹp đôi ạ"...

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 1
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 2
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 3

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã trải qua 2 năm gắn bó. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai đang sống chung trong căn biệt thự dát vàng ở TP.HCM. Không những vậy, cặp đôi cũng xưng hô vợ - chồng trong cuộc sống đời thường, lãng mạn như cặp vợ chồng son. 

Dù lệch tuổi nhiều nhưng trong mắt Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu là người có tính cách chín chắn, nguyên tắc. Ngoài ra nam người mẫu còn chiều chuộng và đối xử tốt với bé Bo - con riêng của Lệ Quyên như con ruột.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 4
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 5
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tung trọn bộ ảnh diện đồ đôi, tình tứ tại Paris - Ảnh 6
Trọn bộ ảnh lãng mạn của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.
Trọn bộ ảnh lãng mạn của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Khi nhận phải những lời dị nghị chuyện khoảng cách 12 tuổi, Lệ Quyên khẳng định tình cảm của cả hai là sự thật, không hề có chuyện lợi dụng tiền bạc hay sự nổi tiếng.

"Ngoài kia vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Tóm lại, hấp dẫn nhau là sự tổng hòa nhiều yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao quá những thứ vật ngoài thân chứng tỏ bản thân họ không hề có chút giá trị nào", cô bày tỏ. 

Từ khi yêu Lệ Quyên, sự nghiệp của Lâm Bảo Châu cũng được chú ý, anh nhận được nhiều lời mời diễn xuất, làm mẫu. Dù bận rộn nhưng nam người mẫu luôn theo sát chị đẹp, hộ tống cô đi lưu diễn trong và ngoài nước. Tình cảm khăng khít của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Con trai Lệ Quyên công khai bạn gái ngoại quốc ở tuổi 11 Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai Lệ Quyên diện "full set" vẫn bị coi thường khi mua đồ hiệu ở Pháp
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp