Lệ Quyên nhận giỏi văn giống bố, Lâm Bảo Châu tự nhận mình là "chàng thơ"

Bach Thien Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 16:55 (GMT +7)
Tình cờ cả Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đều dành sự yêu thích và quan tâm đặc biệt dành cho văn thơ.
Hashtag #Sao Việt #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, người mẫu Lâm Bảo Châu - tình trẻ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải những câu thơ ngẫu hứng minh họa cho hình ảnh mới. Anh viết: "Ta bỏ những vội vã/ Ta để lại ưu tư/ Ta mang cả thế giới/ Chuyển mình cùng với ta".

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là bình luận than thở của Lệ Quyên: "Lại thơ ư?". Trước những chia sẻ gần gũi của bạn gái, Lâm Bảo Châu tự nhận là "chàng thơ". Có thể hiểu theo hai nghĩa. Nam người mẫu nói về phong thái thơ thẩn, mơ mộng của bản thân. Hoặc anh đang muốn nhắc đến hình ảnh bản thân là người giỏi chữ nghĩa, văn thơ lai láng.

Lệ Quyên nhận giỏi văn giống bố, Lâm Bảo Châu tự nhận mình là 'chàng thơ' - Ảnh 1

Trước đó, "nữ hoàng phòng trà" cũng từng tự nhận bản thân là người giỏi văn. Theo đó, trong một bài viết, Lệ Quyên nhận được một bình luận từ CEO Sen Vàng bà Phạm Kim Dung: "Viết như nhà văn á trời". Thời điểm đó, giọng ca sinh năm 1981 thẳng thắn chia sẻ cô được di truyền gen chữ nghĩa từ bố ruột của mình.

Thậm chí Lệ Quyên cho biết nếu không làm ca sĩ có thể cô đã trở thành nhà văn, theo đuổi nghiệp viết. "Em giống bố, giỏi văn chị yêu ạ, hihi, mẹ thì cho em giọng hát. Hạnh phúc ha chị. Nếu không làm nghệ thuật chắc em làm nghề viết, em thích viết lắm, sau này rảnh em sẽ viết gì đó làm kỷ niệm", nguyên văn tâm sự của bạn gái Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên nhận giỏi văn giống bố, Lâm Bảo Châu tự nhận mình là 'chàng thơ' - Ảnh 2

Có thể thấy rằng dù chênh lệch 11 tuổi nhưng Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không chỉ ngày xứng đôi về ngoại hình, ngay cả sở thích cá nhân cũng có nhiều điểm chung. Việc đam mê văn thơ, nghệ thuật giúp họ có nhiều điều chia sẻ khi ở bên nhau. Có thể đó cũng là sợi dây giúp họ tìm ra những nét tương đồng và ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

>>> Xem thêm: Tình trẻ Lâm Bảo Châu sung sướng nhận ra có tướng phu thê với Lệ Quyên

Lệ Quyên nhận giỏi văn giống bố, Lâm Bảo Châu tự nhận mình là 'chàng thơ' - Ảnh 3
Lệ Quyên nhận giỏi văn giống bố, Lâm Bảo Châu tự nhận mình là 'chàng thơ' - Ảnh 4

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên nhận về không ít những quan điểm trái chiều từ cư dân mạng. Nhưng mặc ngoài tai búa rìu dư luận, cặp đôi vẫn hạnh phúc và vui vẻ khi bên nhau. Lâm Bảo Châu không chỉ đồng hành cùng bạn gái trong sự nghiệp, anh còn là động lực giúp Lệ Quyên thực hiện nhiều điều ngoài đời thực.

Trên trang cá nhân, cặp đôi "chị ơi anh yêu em" thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ lãng mạn trong những chuyến du lịch chung. Họ cũng chẳng ngại dành cho đối phương những lời đường mật. Người hâm mộ của cặp đôi đều hy vọng họ sớm ngày về chung một nhà.

Tình trẻ Lâm Bảo Châu sung sướng nhận ra có tướng phu thê với Lệ Quyên Lệ Quyên khẳng định "cất" tảng băng lạnh lùng, lòng yêu hãnh khi yêu Lệ Quyên gối tay Lâm Bảo Châu ngủ sau khi nhận mình là "người đàn ông quân tử núp sau vẻ bánh bèo" Lệ Quyên tiết lộ "chuẩn bị vào vai người vợ thảo hiền", đám cưới với tình trẻ không còn xa? Lệ Quyên nói về "người đàn bà hay ho"
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp