Lệ Quyên nói thẳng: "Thấy cái mùi sai sai nhẹ nhẹ là bình thản bye rồi"

Thảo Mai Đăng lúc: Chủ nhật, 14/08/2022 14:33 (GMT +7)
Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ những quan điểm cá nhân về tình yêu.
Hashtag #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vài tiếng trước, trên trang Instagram cá nhân, Lệ Quyên đã chia sẻ đầy ẩn ý về quan điểm trong chuyện tình cảm. Theo đó, "nữ hoàng phòng trà" cho rằng khi tình yêu cạn kiệt, sự níu kéo theo một cách không còn lý trí sẽ chỉ làm bản thân thêm phần kém cỏi. Người đẹp cũng đưa ra giải pháp bên bước ra nỗi đau ấy càng nhanh càng tốt.

Đáng chú ý, Lệ Quyên cũng cho biết mình chưa bao giờ rơi vào tình trạng hết yêu mới chia tay. Cô còn thừa nhận bản thân là một người rất nhạy cảm nên nếu thấy có gì đó sai thì sẽ chủ động rời đi trước. Cuối cùng nữ ca sĩ nhấn mạnh khuyên mọi chị em luôn bản lĩnh và không được lụy tình.

Lệ Quyên tuyên bố cực gắt về tình yêu: 'Thấy cái mùi sai sai nhẹ nhẹ là bình thản bye rồi'
Lệ Quyên tuyên bố cực gắt về tình yêu: "Thấy cái mùi sai sai nhẹ nhẹ là bình thản bye rồi"

"Tớ thì chưa bao giờ rơi vào tình trạng để hết yêu mới chia tay khi thấy ai đó dở mặt. Tớ nhạy lắm, thấy cái mùi sai sai nhẹ nhẹ là đã bình thản bye rồi. Nhưng đây là quan điểm của tớ, mong chị em luôn bản lĩnh. Luỵ tình chưa bao giờ giữ được đàn ông nhé", Lệ Quyên viết

Ngay sau khi chia sẻ, quan điểm của Lệ Quyên đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đây không phải lần đầu bạn gái Lâm Bảo Châu đăng đàn chia sẻ những quan điểm cá nhân về tình yêu.

Cũng chính vì nhiều lần đăng trạng thái vu vơ này, Lệ Quyên không ít lần khiến người hâm mộ hoang mang vì lo ngại mối quan hệ giữa cô và bạn trai kém tuổi đang bị rạn nứt. Tuy vậy, mỗi lúc tin đồn rộ lên, Lệ Quyên đã nhanh chóng phủ nhận những đồn đoán này bằng những khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên không ít lần khiến người hâm mộ hoang mang vì lo ngại mối quan hệ giữa cô và bạn trai kém tuổi đang bị rạn nứt.
Lệ Quyên không ít lần khiến người hâm mộ hoang mang vì lo ngại mối quan hệ giữa cô và bạn trai kém tuổi đang bị rạn nứt.
Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong đợi ngày về chung một nhà của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.
Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong đợi ngày về chung một nhà của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Bên cạnh sự nghiệp vững chắc trong showbiz, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng còn gây chú ý khi sở hữu sắc vóc chuẩn chỉn, trẻ trung cùng chuyện tình đầy lãng mạn với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Kể từ sau công khai, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những giây phút thân mật bên nhau trong sự kiện, chuyến du lịch nước ngoài khiến cộng đồng mạng nhiều phen ao ước. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong đợi ngày về chung một nhà của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là ai? Tân Miss World Vietnam 2022, gia sư con trai Lệ Quyên Huỳnh Nguyễn Mai Phương - gia sư con trai Lệ Quyên đăng quang Miss World Vietnam 2022 Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa Lý do Lệ Quyên không bao giờ mệt khi đi lưu diễn: Vì chị có tiền!
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp