Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi "dính như sam" trong sinh nhật ca sĩ Quang Hà

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi

Trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã cùng đến tham dự. Hai người diện trang phục đen và đứng cạnh nhau không rời.

Sự kiện: Lệ Quyên

Ngày 19/1 là sinh nhật lần thứ 40 của ca sĩ Quang Hà. Lệ Quyên cùng những người bạn đã bí mật tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ tại một quán bar ở Hà Nội.

Buổi tiệc có sự tham gia của ca sĩ Thu Ba, ông bầu kiêm quản lý Quang Cường và một số người bạn khác. Đặc biệt, "người tình tin đồn" của Lệ Quyên - nam người mẫu Lâm Bảo Châu - cũng góp mặt trong buổi tiệc. Cả hai cùng diện trang phục đen đồng điệu và dính lấy nhau như sam trong suốt bữa tiệc.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi
Trong tiệc sinh nhật ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dính nhau như sam.

Từ khi vướng tin đồn hẹn hò với bạn trai kém 12 tuổi, trong các bữa tiệc của bạn thân Lệ Quyên thì Lâm Bảo Châu đều góp mặt.

Trước đó, xuất hiện trong một sự kiện ở Hà Nội vào ngày 7/1, khi được hỏi về người tình tin đồn Lệ Quyên đã khéo léo từ chối. Cô thừa nhận bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Bởi người nghệ sĩ phải yêu mới có cảm xúc để thăng hoa trong công việc.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi
Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên tham sự sinh nhật ca sĩ Quang Hà.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của nữ ca sĩ không bị xáo trộn khi cô nhanh chóng lấy lại cân bằng và sớm trở lại nhịp sống bình thường. Đang hạnh phúc trong tình yêu vì thế Lệ Quyên cũng thường xuyên đưa ra các quan điểm về tình yêu trên trang cá nhân như một triết gia.

"Yêu một người thật sự

Là mong người đó ngày càng rực rỡ

Là cứ để người đó với những cám dỗ xung quanh mà vẫn không sa ngã

Là có xa nhau cũng không mong người ta tàn lụi khốn cùng

Là càng giữ gìn, càng buông lỏng, thả trôi vì kìm kẹp là cách đánh mất nhanh nhất

Và...thế thì, nhiều người nên xem lại mình đã biết yêu chưa?".

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi
Từ hạnh phúc trong tình yêu cô thường xuyên đưa ra các quan điểm về tình yêu trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, Lâm Bảo Châu đã đăng trên instagram khoảnh khắc ngồi trên ô tô, nghiêng người sang ghế lái phụ và để lộ ra hình dáng một người phụ nữ ngồi bên cạnh. Dù không chụp gương mặt nhưng dựa vào chiếc váy dạ hội lấp lành mà người phụ nữ đó mặc, cộng đồng mạng đoán ngay ra đó là Lệ Quyên. Bởi cùng thời điểm đó, Lệ Quyên cũng vừa kết thúc show diễn và mặc chiếc váy này trong buổi tối đó.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi
Cách đây ít ngày, Lâm Bảo Châu khoe khoảnh khắc ngồi cạnh một người phụ nữ được cho là Lệ Quyên.

Không chỉ chủ động khoe khoảnh khắc bên đàn chị, Lâm Bảo Châu còn gác hẳn tay lên đùi Lệ Quyên cho thấy sự thân mật của hai người. 

Đáng chú ý là căn biệt thự nơi Lệ Quyên sinh sống được sắm thêm hai bức tượng một nam một nữ theo phong cách Hy Lạp khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đã chung sống một nhà.

Tuy nhiên, trước mọi tin đồn cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều không lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc