Lệ Quyên vẫn than thở không đủ chỗ để giày trong căn bạch dinh triệu đô

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 11:37 (GMT +7)
Nỗi lòng của Lệ Quyên nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên khiến hội chị em mắt tròn mắt dẹt chỉ biết ao ước khi khoe một góc không gian ngập mùi tiền. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1981 khoe tủ giày với hàng trăm đôi đến từ nhiều thương hiệu đắt đỏ, đủ màu sắc, kiểu dáng. Không quá khó hiểu bởi lẽ để phục vụ cho công việc và đam mê cá nhân, bạn gái Lâm Bảo Châu mạnh tay chi cho bộ sưu tập giày dép của mình.

Tuy nhiên dễ dàng nhận ra tủ giày sau khi được sắp xếp ngăn nắp đã chật cứng không còn chỗ để. "Chỗ nào cũng full (đầy - pv) hết, mẹ ơi bọn con chen chúc mệt quá", Lệ Quyên hài hước chú thích. Có hẳn một căn bạch dinh để sinh sống nhưng nữ ca sĩ vẫn không có đủ chỗ để giày. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy bộ sưu tập của cô nhiều và đa dạng đến nhường nào.

Lệ Quyên vẫn than thở không đủ chỗ để giày trong căn bạch dinh triệu đô - Ảnh 1

Theo dõi trang cá nhân của "nữ hoàng phòng trà" có thể thấy cô dành niềm đam mê đặc biệt với những món đồ hiệu đắt đỏ. Không quá khi nói rằng nữ ca sĩ chính là "yêu nữ đồ hiệu" của làng giải trí.

Trong mỗi chuyến lưu diễn, bạn gái Lâm Bảo Châu thường xuyên dành thời gian mua sắm, bản thân cô thường xuyên chọn những món đồ quý giá, khó sở hữu. Lệ Quyên từng cho biết mua sắm là cách giúp cô xả stress để tự tin và vui vẻ. Đây cũng là lý do cô tận hưởng việc dát kín đồ hiệu từ đầu đến chân mỗi khi bước ra khỏi nhà.

>>> Xem thêm: Lệ Quyên mừng vì được Lâm Bảo Châu ghi nhận điều này sau 2 năm yêu

Lệ Quyên vẫn than thở không đủ chỗ để giày trong căn bạch dinh triệu đô - Ảnh 2
Lệ Quyên vẫn than thở không đủ chỗ để giày trong căn bạch dinh triệu đô - Ảnh 3

Ở tuổi ngoài 40, Lệ Quyên có cuộc sống xa hoa giàu có nhiều người ao ước. Cô tự tin với hình thể và những gì mình có ở hiện tại. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ muốn truyền tải thông điệp phụ nữ quan trọng nhất là biết tự yêu thương và nhận ra giá trị của bản thân. Khi trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, ắt hẳn sẽ có một người cùng tần số sẵn sàng gắn bó và đồng hành cùng ta.

Lệ Quyên mừng vì được Lâm Bảo Châu ghi nhận điều này sau 2 năm yêu Lệ Quyên muốn có con dâu như HH Mai Phương, tự hào vì có nữ gia sư "chất" Lệ Quyên nói thẳng: "Thấy cái mùi sai sai nhẹ nhẹ là bình thản bye rồi"
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp