Lee Jong Suk chứng minh "tình thương mến thương" với bạn thân Kim Woo Bin bằng việc làm này

Lee Jong Suk chứng minh 'tình thương mến thương' với bạn thân Kim Woo Bin bằng việc làm này
Nhiều netizen mới đây thích thú trước độ hài hước của Lee Jong Suk dành cho anh bạn thân Kim Woo Bin, đồng thời ngưỡng mộ tình bạn lâu năm của 2 nghệ sĩ.
Sự kiện: Sao Hàn

Ngày 19/8 vừa qua, nam diễn viên Lee Jong Suk đã đăng tải lên Instagram của mình ba bức ảnh cùng dòng chú thích đi kèm: "Tôi đã gắp nó vì nó trông giống cậu ấy."

Trong bức ảnh, Lee Jong Suk đang có mặt tại một điểm chơi gắp thú, trên tay cầm một con thú nhồi bông đáng yêu vừa được gắp thành công từ máy gắp thú. Dù gương mặt tài tử 32 tuổi đã được che kín bằng khẩu trang nhưng ai nấy đều có thể cảm nhận được nụ cười tươi tắn toát lên ở Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk chứng minh
Lee Jong Suk cầm một con thú nhồi bông đáng yêu và so sánh nó giống bạn thân Woo Bin

Tuy nhiên, spotlight nằm ở chỗ Lee Jong Suk đã trực tiếp gắn thẻ tài khoản SNS của tài tử  Kim Woo Bin như để ám chỉ rằng gương mặt của con búp bê nhồi bông kia rất giống với anh bạn thân nhất này. Nhiều người đoán rằng, sở dĩ Jong Suk ví như thế vì con thú nhồi bông này cũng sở hữu cặp mắt hơi xếch và vẻ ngoài đáng yêu hao hao giống Woo Bin.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn chiêu đãi người hâm mộ 2 bức ảnh chụp Kim Woo Bin từ phía sau. Dù không chụp cận mặt, nhưng netizen nhanh chóng đổ gục trước "bờ vai Thái Bình Dương" và bắp tay rắn chắc của anh chàng.

Lee Jong Suk chứng minh
Bức ảnh chụp Kim Woo Bin từ phía sau do Lee Jong Suk đăng tải
Lee Jong Suk chứng minh
Netizen nhanh chóng đổ gục trước "bờ vai Thái Bình Dương" và bắp tay rắn chắc của anh chàng.

Bên dưới bình luận bài viết, rất nhiều netizen đã bày tỏ sự thích thú trước độ hài hước của Lee Jong Suk dành cho anh bạn thân của mình, đồng thời ngưỡng mộ tình bạn lâu năm của 2 nghệ sĩ.

"Nhìn dáng lưng thôi là biết ngay oppa Woo Bin rồi"

"Trời ơi từ hồi School 2013 là tui mê 2 người này lắm nè"

"Cưng xỉu lun 2 ông này, đúng là đôi bạn thân"

"Vẫn mong chờ thêm dự án chung của 2 anh lắm", một số bình luận từ cư dân mạng

Lee Jong Suk chứng minh
Cả hai cùng sở hữu chiều cao ngất ngưởng, vẻ đẹp nam tính, điển trai và sự nghiệp diễn xuất ngày càng phát triển
Lee Jong Suk chứng minh
Kim Woo Bin và Lee Jong Suk còn thường được nhắc tên cùng nhau bởi tình bạn thân thiết gắn bó của hai người.

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin là đôi bạn diễn viên chơi thân từ sau khi tham gia chung trong dự án truyền hình nổi tiếng "School 2013" của đài KBS2. Không chỉ được biết đến như những "nam thần" thế hệ mới của màn ảnh Hàn, Kim Woo Bin và Lee Jong Suk còn thường được nhắc tên cùng nhau bởi tình bạn thân thiết gắn bó của hai người.

Cả hai nghệ sĩ có không ít điểm chung: Cùng xuất thân là người mẫu rồi chuyển sang đóng phim, cùng tham gia bộ phim đình đám School 2013. Cùng sở hữu chiều cao ngất ngưởng, vẻ đẹp nam tính, điển trai và sự nghiệp diễn xuất ngày càng phát triển, Kim Woo Bin và Lee Jong Suk đang là một trong những đôi bạn cùng tiến được ngưỡng mộ và yêu mến nhất nhì Kbiz.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham