Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của "anh chú" Lee Min Ho

Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của 'anh chú' Lee Min Ho
Ở tuổi 34, Lee Min Ho dường như chẳng hề già đi chút nào so với thời tham gia "Vườn Sao Băng - Boys over Flowers".

Lee Min Ho nổi lên vào năm 2009 với bộ phim truyền hình quốc dân Vươn Sao Băng (Boys over Flowers). Thời đó, anh chàng mới chỉ khoảng 20 tuổi. Nhan sắccủa Lee Min Ho thời điểm đó vốn đã được đánh giá là cực phẩm, nếu không đã chẳng được chọn vào vai thiếu gia nhà giàu Goo Jun Pyo - thủ lĩnh F4. Tuy nhiên, thời điểm đó, anh chàng vẫn mang những nét trẻ con của một cậu chàng mới lớn. 

Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 11
Lee Min Ho thời mới nổi lên ở "Vườn Sao Băng".

12 năm đã trôi qua, "thủ lĩnh F4" ngày nào giờ đã trưởng thành và trở thành một trong những sao nam thành công nhất làng giải trí Hàn Quốc. Về ngoại hình, anh chàng vẫn giữ được nét tinh nghịch như thời còn đóng phim thanh xuân vườn trường nhưng đã thêm vào đó sự trưởng thành cùng nhan sắc chín muồi của một người đàn ông 30 tuổi, khiến khán giả chỉ biết trầm trồ chiêm ngưỡng mãi không thôi.

Mới đây, anh chàng lại khiến dân tình thổn thức khi khoe sắc trên bìa tạp chí Esquire Hàn Quốc. Trong loạt ảnh này, Lee Min Ho diện những trang phục của Louis Vuitton khoe thân hình rắn rỏi của mình. 

Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 12
Lee Min Ho sở hữu chiều cao tới 1m87 nên những chiếc áo trench coat dài của Louis Vuitton chẳng thế làm khó anh chàng.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 9
Biểu cảm đa dạng là lợi thế lớn nhất của Lee Minh Ho. Khi cần, anh có thể là quý ông lịch lãm trong những bộ suit chuẩn mực. Nhưng chỉ lúc sau, anh đã có thể hóa thân thành một cậu chàng tinh nghịch trong những trang phục hầm hố.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 5
Được biết, những trang phục mà Lee Min Ho mặc nằm trong BST Thu - Đông 2021 của thương hiệu thời trang Pháp. Chiếc áo len lông có phần nữ tính nhưng khi được mặc bởi Lee Min Ho, nó không gây ra cảm giác gượng gạo.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 3
12 năm đã giúp Lee Min Ho trưởng thành hơn rất nhiều từ ngoại hình đến sự nghiệp, nhưng không khiến tình cảm của khán giả dành cho thủ lĩnh F4 phôi phai.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 7
Đôi chân siêu dài của "thủ lịch F4" ngày nào.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 6
Lee Min Ho luôn mang đến cho người đối diện cảm nhận về một người đàn ông vừa trưởng thành nhưng cũng vừa tinh nghịch, khiến người khác cứ muốn khám phá mãi không thôi.
Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 2
Từ nay đến cuối năm, Lee Min Ho sẽ còn một dự án phim nữa mang tên Pachinko. Bộ phim được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng của anh chàng sự thất bại của Quân Vương Bất Diệt.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh