Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco

Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco

Sau khi bị vướng tin đồn hẹn hò Loco, công ty chủ quản của Lee Sung Kyung đã lên tiếng phủ nhận và tiết lộ sự thật về bức ảnh làm dấy lên nghi vấn.

Sự kiện: Sao Hàn

Theo thông tin của trang My Daily, ngay sau khi nổ ra tin đồn Lee Sung Kyung hẹn hò với rapper Loco, YG Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên "Tiên nữ cử tạ" đã ngay lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Cụ thể, phía YG cho biết cả hai đang hợp tác trong 1 dự án âm nhạc có tên "Duet Mate". Trong đó, Lee Sung Kyung và Loco là 2 thành viên đầu tiên trực thuộc YG tham gia dự án này. Sản phẩm này dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 4/7.

Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco - Ảnh 3
Công ty chủ quản của Lee Sung Kyung lên tiếng bác bỏ tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên 31 tuổi

Trước đó 1 ngày, thông tin Lee Sung Kyung và nam rapper nổi tiếng Hàn Quốc là Loco hẹn hò làm mạng xã hội của nước này "dậy sóng". Nguyên do làm dấy lên tin đồn khi cả hai cùng đăng tải hình ảnh có thời điểm gần như trùng khớp và có bối cảnh tương đồng nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi cùng xuất hiện tại địa điểm trong hình cùng 1 ngày. Chưa kể, cách chỉnh ảnh của Lee Sung Kyng và Loco cũng được cho là giống nhau.

Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco - Ảnh 6
Hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Lee Sung Kyung
Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco - Ảnh 5
Bức ảnh được Loco đăng tải cũng có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh của Lee Sung Kyung

Lee Sung Kyung sinh năm 1990, với xuất thân là 1 người mẫu trước khi lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù là "tay ngang" nhưng cô đã để lại nhiều dấu ấn trong những bộ phim ăn khách như Chuyện tình bác sĩ, Người thầy y đức 2, Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo... Về đời tư, mối tình duy nhất mà cô công khai trên mặt báo là với bạn diễn Nam Joo Hyuk. Cả hai nên duyên trong bộ phim đình đám "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo".

Lee Sung Kyung lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Loco - Ảnh 2
Mặc dù chia tay đã lâu nhưng mối tình với Nam Joo Hyuk vẫn khiến Lee Sung Kyung vướng phải nhiều ồn ào

Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 tháng và liên tục vấp phải nhiều tranh cãi cho đến tận thời điểm hiện tại. Sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk, Kim Sung Kyung vẫn chưa lộ bất cứ mối quan hệ nào. Về phía Loco, anh chàng là rapper nổi tiếng xứ kim chi và từng hẹn hò với người mẫu Stephanie Lee 1 thời gian ngắn trước khi thông báo "đường ai nấy đi".

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh