Leon nghịch ngợm khiến mẹ Hà Hồ bị thương khi quay quảng cáo chung

Dũng Phạm Đăng lúc: Chủ nhật, 02/10/2022 17:52 (GMT +7)
Nếu như Leon vô tình làm mẹ Hồ Ngọc Hà bị thương ở mắt khi đang quay quảng cáo thì Lisa lại bình tĩnh đến an ủi cả mẹ và em.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nếu điểm danh những bà mẹ “cuồng con” của Showbiz Việt thì Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ chiếm 1 vị trí cao trong bảng xếp hạng. Thậm chí bà mẹ này còn lập riêng cho 3 con một tài khoản Instagram mang tên Henrylisaleon (gồm tên 3 con của nữ ca sĩ là Henry, Lisa và Leon). Hà Hồ cũng thường xuyên sử dụng tài khoản này để chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày của các con, đặc biệt là cặp song sinh Lisa – Leon.

Cậu Ú Leon vô tình làm đau mẹ Hà.
Cậu Ú Leon vô tình làm đau mẹ Hà.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng một video cảnh hậu trường một buổi quay quảng cáo chung với ông xã Kim Lý và hai con Leon – Lisa. Nếu như chị hai Lisa ngoan ngoãn ngồi trong lòng ba Kim Lý thì cậu em Leon lại tỏ ra vô cùng thích thú. Không chỉ liên tục nở ra nụ cười phấn khích, cậu bé đáng yêu này còn “đứng ngồi không yên” và đòi mẹ Hà Hồ cho đi chơi trước khi bước vào chụp hình.

Khuôn mặt ngây thơ của Leon khi nghe mẹ Hà Hồ nhắc đến vết thương.
Khuôn mặt ngây thơ của Leon khi nghe mẹ Hà Hồ nhắc đến vết thương.

Tuy nhiên khi bắt đầu “làm việc”, Leon lại tỏ thái độ không nghe lời, cậu bé liên tục tỏ ý khó chịu, nhăn mắt và còn khóc nhè. Sau đó, khi được mẹ ôm vào lòng cho ăn, Leon đã với tay lấy một chiếc dĩa để nghịch và vô tình chọc vào mắt mẹ Hà Hồ. Dù Hồ Ngọc Hà không gặp phải vết thương nghiêm trọng nhưng buổi quay hình đã phải dừng lại. 

Khi bị mẹ chỉ cho vết thương ở mắt, Leon vẫn giữ nguyên biểu cảm “ngây thơ vô tội” và nhìn mẹ bằng ánh mắt mà không hiểu bản thân sai ở đâu. Trong khi đó, như Hồ Ngọc Hà chia sẻ trong video thì “Leon vô tình làm mẹ Hà bị thương, Lisa bình tĩnh an ủi mẹ và em.”

Cô chị Lisa bình tĩnh an ủi mẹ và em.
Cô chị Lisa bình tĩnh an ủi mẹ và em.

Trong buổi quay quảng cáo này, gia đình Leon – Lisa còn có những cảnh quay tập luyện chăm chỉ. Dù mới gần 2 tuổi nhưng cả Leon và cô chị Lisa đều nói khá sõi, cậu bé vừa tập thể dục vừa luôn miệng nói “hít thở, hít thở” vô cùng dễ thương. Tuy nhiên như mọi khi, Leon và Lisa chỉ chơi đùa một lúc là chán và tỏ thái độ không hợp tác với bố mẹ. 

Chơi được một lát thì Leon lăn ra nằm nghỉ...
Chơi được một lát thì Leon lăn ra nằm nghỉ...
... cô chị Lisa cũng không hợp tác với bố mẹ.
... cô chị Lisa cũng không hợp tác với bố mẹ.

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã phải bỏ cuộc trong việc đưa Leon, Lisa quay cùng bố mẹ và chuyển sang quay những cảnh ngọt ngào, lãng mạn với nhau.

... vợ chồng Kim Lý đành quay với nhau.
... vợ chồng Kim Lý đành quay với nhau.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giúp Leon - Lisa nói nhanh, hiểu chuyện, Kim Lý có công lớn Leon – Lisa tại trường học như hình với bóng nhưng biểu cảm lại “một trời một vực” Leon nhà Hồ Ngọc Hà chốt đơn qua điện thoại giúp mẹ, thần thái thế nào mà fan tua đi tua lại để xem
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp