Lịch phát sóng của "Thương ngày nắng về" phần 2

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 12:59 (GMT +7)
Phần 2 "Thương ngày nắng về" đang nhận được sự trông đợi lớn từ khán giả xem truyền hình.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình lấy được nhiều nước mắt của khán giả dịp cuối năm 2021. Sau 33 tập phim, phần 1 của Thương ngày nắng về kết thúc với nhiều chi tiết còn bỏ ngỏ.

Theo đó, cuộc sống hôn nhân của chị cả Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) mới ổn định sau nhiều sóng gió. Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) ngày càng thân thiết nhưng chưa đi đến tình yêu. Vân Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) vẫn chưa có tiến triển gì trong tình cảm.

Đặc biệt là mối quan hệ giữa Vân Trang và mẹ đẻ còn nhiều khúc mắc. Bà Nhung (NSND Minh Hoà) chưa nhận ra con gái, trong khi Vân Trang đang chuẩn bị cho chuyến đi công tác tại Nhật. 

Cũng vì nhiều tình tiết chưa được giải quyết, phần 2 của bộ phim được khán giả vô cùng trông mong. Mới đây, một thành viên trong ê-kíp sản xuất của Thương ngày nắng về tiết lộ, phần 2 của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/4, nối sóng phim Lối về miền hoa.

Lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' phần 2  - Ảnh 1

Ở phần 2, nội dung phim hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống gay cấn và hấp dẫn hơn, giải quyết nhiều mâu thuẫn và sóng gió trong cuộc đời mỗi nhân vật. 

Để kịp lên sóng phim, ngay trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, các diễn viên của Thương ngày nắng về đã gấp rút học kịch bản, tập trung quay phim bất chấp tình hình dịch bệnh.

Trên Facebook, các diễn viên như Lan Phương, Huyền Lizzie, Doãn Quốc Đam thường xuyên cập nhật hình ảnh hậu trường của bộ phim. Huyền Lizzie tiếp tục đầu tư cho thời trang của nhân vật Vân Trang, cô cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường ngọt ngào của cặp đôi Trang - Duy. Không thua kém, Doãn Quốc Đam tích cực tung ảnh "tình bể tình" bên Ngọc Huyền, hé lộ mối quan hệ ngọt ngào của cặp đôi Vân - Phong. 

Lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' phần 2  - Ảnh 2
Lịch phát sóng của 'Thương ngày nắng về' phần 2  - Ảnh 3
Hậu trường Thương ngày nắng về 2.
Hậu trường Thương ngày nắng về 2.

Thương ngày nắng về là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại về ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân và những người mẹ ở thế hệ khác nhau. Dù gặp nhiều mâu thuẫn ở mỗi thế hệ nhưng điểm chung của các nhân vật là tình cảm dành cho gia đình, khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

"Thương ngày nắng về" phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này? "Thương ngày nắng về" phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19? Đầu năm, diễn viên "Thương ngày nắng về" chiêu đãi fan bằng bộ ảnh ngọt ngào như tình nhân
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp