Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World

Công Cung Đăng lúc: Chủ nhật, 14/08/2022 21:35 (GMT +7)
Trong buổi họp báo mới đây, bà Kim Dung đã tiết lộ kế hoạch tiếp theo của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trên chiến trường nhan sắc sắp tới.
Hashtag #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã xuất hiện cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong chương trình Chuyển Động 24h của VTV, để chia sẻ một số thông tin quan trọng liên quan đến kế hoạch tiếp theo của 3 người đẹp sau đăng quang.

Cụ thể, bà Kim Dung không giấu được niềm tự hào và hạnh phúc sau khi Top 3 Miss World Vietnam năm nay giống như một kho báu mà bà vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Bảo Ngọc
Bảo Ngọc
Phương Nhi
Phương Nhi
Mai Phương
Mai Phương

Đáng chú ý, bà Kim Dung cũng tiết lộ kế hoạch tiếp theo của Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi trên chiến trường nhan sắc sắp tới. Theo đó, nữ CEO nói: "Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World và hai Á hậu sẽ tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Hành trình này khép lại sẽ có hành trình khác mở ra. Rõ ràng nhan sắc Việt đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Vừa rồi, Việt Nam chúng ta được một trang web chuyên về nhan sắc xếp hạng thứ 2 trên thế giới. Nếu chúng ta đầu tư tốt, quyết tâm và nỗ lực, chúng ta có thể kỳ vọng một năm sắp tới sẽ giành vương miện Miss World".

Theo chia sẻ của Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương sẽ nắm chắc suất tham dự cuộc thi Miss World sắp tới, trong khi đó Bảo Ngọc và Phương Nhi vẫn đang là con số bí ẩn.

Hoa hậu Mai Phương sẽ nắm chắc suất tham dự cuộc thi Miss World sắp tới, trong khi đó Bảo Ngọc và Phương Nhi vẫn đang là con số bí ẩn.
Hoa hậu Mai Phương sẽ nắm chắc suất tham dự cuộc thi Miss World sắp tới, trong khi đó Bảo Ngọc và Phương Nhi vẫn đang là con số bí ẩn.
Mai Phương hiện đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và nhiều kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong đấu trường sắc đẹp thế giới.
Mai Phương hiện đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và nhiều kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong đấu trường sắc đẹp thế giới.

Trước khi trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương từng đi thi Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 5 cùng giải thưởng "Người đẹp nhân ái". Cô cũng từng giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Với nhan sắc, kỹ năng, kiến thức dày dặn và kinh nghiệm thi đấu, Mai Phương hiện đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả và nhiều kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong đấu trường sắc đẹp thế giới.

Chia sẻ về chặng đường sắp tới, Mai Phương cho biết cô đang nỗ lực từng ngày để chinh phục những tiêu chí sắc đẹp thế giới. "Thứ nhất, với các thí sinh quốc tế, sức khoẻ của họ rất dẻo dai. Thứ hai là kiến thức của họ rất đa dạng. Thứ ba là sự thể hiện của họ cũng rất khác. Mai Phương muốn cải thiện nhiều hơn nữa để họ thấy một cô gái Việt Nam đa dạng, năng động và sẵn sàng lăn xả bất cứ lúc nào", nàng hậu nói.

Lộ diện "crush" của Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Bảo Ngọc thời đi học So mặt mộc của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Tân Hoa hậu liệu có đẹp nhất? Miss World Vietnam 2022 Mai Phương sở hữu gương mặt giống Catriona Gray? Huỳnh Nguyễn Mai Phương là ai? Miss World Vietnam đi học hằng ngày bằng máy bay, ngập tràn thị phi Huỳnh Nguyễn Mai Phương - gia sư con trai Lệ Quyên đăng quang Miss World Vietnam 2022
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp