Liên Bỉnh Phát chính thức quay trở lại Running Man Vietnam sau Lan Ngọc, Jun Phạm

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 04/05/2021 00:14 (GMT +7)
Sau Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát chính là thành viên tiếp theo quay trở lại chương trình Running Man Vietnam.
Hashtag #Running Man Vietnam #Liên Bỉnh Phát #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, nhà sản xuất Running Man Vietnam đã công bố cast tiếp theo: diễn viên Liên Bỉnh Phát. Được biết đến là một “nam thần điện ảnh” với gương mặt góc cạnh, lạnh lùng nhưng anh chàng lại vô cùng ngây thơ, cả tin khi chơi Running Vietnam.  

Nhận được thư mời trở lại với biệt đội Running Man Vietnam, Liên Bỉnh Phát không giấu nổi niềm vui dù vừa trải qua vô số các bài tập thể lực buổi sáng. Đây cũng là cách mà anh chàng rèn luyện sức bền mỗi ngày, chứng tỏ rằng Liên Bỉnh Phát đã hoàn toàn sẵn sàng quay trở lại với chương trình mùa 2.

Liên Bỉnh Phát vô cùng hào hứng khi trở thành thành viên tiếp theo của chương trình Running Man Vietnam mùa 2
Liên Bỉnh Phát vô cùng hào hứng khi trở thành thành viên tiếp theo của chương trình Running Man Vietnam mùa 2

Biết được Running Man Vietnam mùa này có quy mô hoành tráng và mức đầu tư “cực khủng”, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu “Mầm non giải trí”.  

Anh chàng cho biết bản thân khá áp lực khi quay trở lại mùa 2 của chương trình
Anh chàng cho biết bản thân khá áp lực khi quay trở lại mùa 2 của chương trình

Được biết đến là một thành viên cả tin, nằm trong top bị xé bảng tên đầu tiên, Liên Bỉnh Phát đã rút ra không kinh nghiệm cho bản thân mình. Thêm vào đó, anh chàng còn khiêm tốn tự nhận mình không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, anh chàng khẳng định mình từng sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và “chết sớm”. Đúc kết kinh nghiệm "xương máu" từ bản thân, Liên Bỉnh Phát khuyên các cast mới: “Đừng cả tin, đừng như Phát nếu muốn "sống lâu" tại Running Man Vietnam”.  

Sở hữu nên ftảng thể lực tốt nhưng với bản tính dễ tin người, anh thường xuyên bị lừa trong những thử thách của chương trình ở mùa 1
Sở hữu nên ftảng thể lực tốt nhưng với bản tính dễ tin người, anh thường xuyên bị lừa trong những thử thách của chương trình ở mùa 1

Nhắc tới Trường Giang, Liên Bỉnh Phát bày tỏ rằng anh chưa bao giờ được thấy đàn anh tham gia một chương trình nào vận động nhiều như Running Man. Bởi vậy “Mầm non giải trí” và khán giả đang rất háo hức chờ đón sự xuất hiện và những bất ngờ đến từ Trường Giang cũng như các cast mới. 

Được biết ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát đã nhiều lần thua vì ga lăng và nhường cho “bóng hồng” duy nhất của Running Man là Ninh Dương Lan Ngọc. Trở lại chương trình, Liên Bỉnh Phát đặc biệt gửi gắm thông điệp tới nữ diễn viên: “Hãy cẩn thận. Phát không nhường Ngọc nhiều nữa đâu”.  

Anh chàng cũng giành nhiều lời nhắn gửi đến 'nữ hoàng cơ hội' Ninh Dương Lan Ngọc
Anh chàng cũng giành nhiều lời nhắn gửi đến "nữ hoàng cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc

Như vậy đã có 5 cast chính thức xuất hiện: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Những thành viên tiếp theo trong đội hình chính thức của Running Man Vietnam vẫn còn là một ẩn số trước khi chương trình chính thức phát sóng những tập đầu tiên.

"Thỏ trắng" Jun Phạm chính thức xác nhận quay trở lại Running Man Vietnam mùa 2 Karik và Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận là 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam sau Trường Giang Trường Giang "khớp" hình dàn cast của nhà sản xuất "Running Man Vietnam", thực sự sẽ thay thế Trấn Thành?
Copy URL
Liên Bỉnh Phát
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp