Liệu trình giảm cân bằng kẹo giấm táo AppleSlim

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 20:00 (GMT +7)
Kẹo giấm táo AppleSlim là thực phẩm hỗ trợ giảm béo, do đó, nếu sử dụng đúng liệu trình, người dùng có thể giảm mỡ hiệu quả.
Hashtag #Giảm cân bằng giấm táo #BEAUTORY #Thời trang

Đối với nhiều chị em phụ nữ, giấm táo không chỉ là gia vị chế biến món ăn mà còn có tác dụng giảm mỡ và duy trì nhan sắc. Tuy nhiên, việc chế biến giấm táo khá bất tiện, do đó, kẹo dẻo giấm táo AppleSlim giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc giảm cân.

Kẹo dẻo giấm táo AppleSlim hỗ trợ giảm béo trong 45 ngày. Ảnh: HOVU.
Kẹo dẻo giấm táo AppleSlim hỗ trợ giảm béo trong 45 ngày. Ảnh: HOVU.

So với giấm táo truyền thống thì kẹo giấm táo AppleSlim bổ sung thêm vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, người dùng cần tuân theo liệu trình và kết hợp tập luyện để đạt hiệu quả cao. Một liệu trình của AppleSlim kéo dài 45 ngày, tương đương với 3 hộp AppleSlim.

15 ngày đầu tiên

Khi mới bắt đầu, bộ máy tiêu hóa sẽ làm việc với hiệu suất cao hơn, do đó, người dùng sẽ có cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, đây là thời điểm các chất enzyme, amino acid và các lợi khuẩn có trong giấm táo giúp tiêu hao chất béo thừa, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

Trong quá trình này, người dùng nên bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả, tinh bột chuyển hóa chậm để cơ thể thích ứng với việc giảm mỡ.

15 ngày thử thách

Ở giai đoạn 2, cảm giác thèm ăn sẽ dần biến mất. Người dùng có thể sẽ no nhanh hơn. Lượng acid axetic có trong giấm táo sẽ góp phần đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Pectin của giấm cũng có khả năng hạn chế hấp thụ chất béo bão hòa của cơ thể.

Liệu trình giảm béo với AppleSlim diễn ra trong 45 ngày với 3 giai đoạn và công dụng khác nhau. Ảnh: HOVU.
Liệu trình giảm béo với AppleSlim diễn ra trong 45 ngày với 3 giai đoạn và công dụng khác nhau. Ảnh: HOVU.

Lúc này, lớp mỡ bụng sẽ chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Theo đại diện nhãn hàng, việc kết hợp chế độ ăn bình thường với kẹo giấm táo AppleSlim sẽ giúp mức độ chuyển đổi mỡ tăng nhanh hơn.

15 ngày thành quả

Thời điểm này, người dùng có thể giảm 3 - 5 kg, trở nên thon thả, nhanh nhẹn và đẹp hơn.

Bên cạnh việc sử dụng giấm táo từ 4-6 viên mỗi ngày, phái đẹp cũng cần kết hợp thêm một chế độ luyện tập ít nhất 30 phút để quá trình giảm mỡ lành mạnh và bền vững hơn.

Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại website hoặc Facebook AppleSlim.

 

Chỉ cần nắm rõ liệu trình của kẹo giấm táo AppleSlim, giảm mỡ vòng 2 là chuyện nhỏ Giấm táo: Thức uống thần kì với chức năng giảm mỡ Những điều lợi và hại của giấm táo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp