Stylist cắt phăng đồ Haute Couture để Rosé tỏa sáng trong single solo

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 15:52 (GMT +7)
Sau 5 năm ra mắt với tư cách một "mẩu" của BlackPink, YG đã quyết định để Rosé solo.
Hashtag # Haute Couture #Thời trang của sao #Bí quyết phối đồ của stylist #BLACKPINK #BEAUTORY #Thời trang

Sau 5 năm debut với tư cách giọng ca chính của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc BLACKPINK, Rosé đã chính thức có màn solo đầu tay. Các Blinks (fan BLACKPINK) đang trông đợi từng giây từng phút đến ngày 12/3 để chứng kiến sự bùng nổ của "hoa hồng nước Úc". 

Dù mới chỉ có 1 teaser và 1 ảnh bìa single được tung ra nhưng công chúng đã "xỉu up xỉu down" về nhan sắc, thời trang lẫn thần thái của Rosé trong sản phẩm độc lập đầu tay. 

Nhiều fan cũng đã tinh mắt nhận ra, ở ảnh bìa single, stylist của Rosé đã thẳng tay "cắt tan" chiếc váy Haute Couture của nhà mốt Jean Paul Gaultier từ có tay trở thành cúp ngực. Đây là chiếc váy nằm trong BST Xuân-Hè 2020 của nhà mốt Pháp. Chiếc váy sau khi xử lí đã khoe khéo được đôi vài thon thả và phần xương quai xanh gợi cảm của Rosé. 

Nhiều fan đã tinh ý nhận ra stylist Rosé thẳng tay cắt đồ Haute Couture không thương tiếc
Nhiều fan đã tinh ý nhận ra stylist Rosé thẳng tay cắt đồ Haute Couture không thương tiếc

Bên cạnh đó, cô nàng còn lăng xê bộ nhẫn bạc đến từ thương hiệu JustLoveR. Bộ nhẫn này chỉ có giá 1 triệu đồng nhưng lên tay của Rosé lại tỏa sáng như một món đồ hàng hiệu đắt đỏ. 

Có thể thấy, màn debut này của Rosé đã nhận được sự đầu tư rất lớn từ YG. Những người hâm mộ cũng hoàn toàn tin tưởng vào việc single đầu tay của Rosé sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo của Kpop không chỉ về âm nhạc mà còn ở khoản thời trang. 

Chiếc váy màu tìm mà Rosé mặc nằm trong BST Xuân-Hè 2020 của nhà mốt Jean Paul Gaultier. Đây là thành viên chính thức của Nghiệp đoàn may đo Pháp. Bộ nhẫn nữ ca sĩ đeo có khá 'hạt dẻ' chỉ khoảng 1 triệu đồng.
Chiếc váy màu tìm mà Rosé mặc nằm trong BST Xuân-Hè 2020 của nhà mốt Jean Paul Gaultier. Đây là thành viên chính thức của Nghiệp đoàn may đo Pháp. Bộ nhẫn nữ ca sĩ đeo có khá "hạt dẻ" chỉ khoảng 1 triệu đồng.
Vogue Hàn Quốc tung bộ ảnh xác nhận Rosé sẽ trở thành đại sứ của YSL Beauté Rosé BlackPink được YSL Beauty lựa chọn làm gương mặt đại diện Rose (BLACKPINK) lép vế trong cuộc đua dành hợp đồng gương mặt đại diện
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp