Lily Chen chính thức lên tiếng phủ nhận việc "dùng chung bồ" với Ngọc Trinh

Lily Chen chính thức lên tiếng phủ nhận việc

Sau thời gian dính vào lùm xùm không đáng có, Lily Chen chính thức lên tiếng giãi bày mọi thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Vào khoảng tháng 4/2021, Lily Chen gây chú ý khi dùng 9 tỷ tiền mặt để đi mua chiếc xe Maybach với màu sắc độc đáo. Sau đó 2 tháng, cô lại nóng trên MXH vì hành động chuyển thẳng 100 triệu vào quỹ vaccine sau khi tuyển Việt Nam xuất sắc ghi 2 bàn thắng vào lưới UAE, lần đầu đặt chân vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nhưng LiLy Chen chỉ thực sự gây bão khi những ngày qua, cô bị đặt nghi vấn là nhân vật nữ chính trong vụ dùng chung bồ với Ngọc Trinh. Cụ thể, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra cả hai người đẹp cùng sở hữu 2 chiếc xe "na ná" nhau ở màu sắc đặc biệt và cùng được mua ở thời điểm gần sát nhau. Tuy nhiên, nếu như "nữ hoàng nội y" sở hữu chiếc siêu xe Rolls Royce có giá 8-9 tỷ thì "ngọc nữ bolero" lại có chiếc "xế xịn" đến từ thương hiệu Maybach. Cả hai lại ra MV cách nhau chỉ 3 ngày khiến nghi vấn dùng "chung bồ" càng trở nên có căn cứ hơn. Trước bão scandal, Lily Chen đã khoá tài khoản mạng xã hội.

Lily Chen chính thức lên tiếng phủ nhận việc
Mới đây, Lily Chen đã chính thức lên tiếng về loạt ồn ào vừa qua

Tuy nhiên chưa đầy 24 giờ sau đó, Lily Chen đã tái xuất trên trang cá nhân với những dòng trạng thái vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Ít giờ trước, "ngọc nữ bolero" đã quyết định một lần nói hết những drama ngày qua. Cô tâm sự: “Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi. Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ”.

Lily Chen chính thức lên tiếng phủ nhận việc
Cô cho biết việc đi đổi màu chiếc xe là việc đầu tiên cô muốn làm sau khi ồn ào nổ ra

Ngoài ra, Lily Chen cũng đã bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm. Cô bộc bạch: "Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền".

Lily Chen chính thức lên tiếng phủ nhận việc
Cô cho biết hiện tại đang có bạn trai nhưng không phải người mà dư luận nhắc đến những ngày qua
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh