Linh Chi đáp lời Lý Phương Châu vụ bị tố ăn cắp: "Bạn thích tớ chiều"

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 01/10/2021 10:31 (GMT +7)
Sau khi bị Lý Phương Châu tố cáo ăn cắp chất xám để sử dụng cho mục đích cá nhân, Linh Chi đã liên tục có động thái đáp trả.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Linh Chi đã có những động thái trực tiếp đáp trả đến vợ cũ của Lâm Vinh Hải sau khi bị tố công khai là lừa đảo, ăn cắp chất xám. Theo đó, đề cập đến những bức ảnh của người em thân thiết Lý Phương Châu, Linh Chi cho biết những hình ảnh này đã được một người em cùng đầu tư với mình cho để làm việc. Cô cũng chụp lại màn hình tin nhắn để chứng minh là bản thân đi xin chứ không phải vào trang cá nhân của Lý Phương Châu để "ăn cắp". Bên cạnh đó, Linh Chi còn khẳng định Lý Phương Châu tự biên tự diễn và là người đứng sau ồn ào này.

Linh Chi giải thích về việc sử dụng hình ảnh của người khác để dùng cho mục đích cá nhân của mình
Linh Chi giải thích về việc sử dụng hình ảnh của người khác để dùng cho mục đích cá nhân của mình

Cô nhấn mạnh: "Cái tính nó xưa giờ thích vẽ câu chuyện gắn lên lưng người khác. Thì cứ cho nó tự biên - tự diễn. Và bạn thích, tớ chiều để tấm hình nói chuyện với em trai tớ ở đây và không nói gì nha.  Bạn up về mình 1 lần lên trang cá nhân bạn. Ok - mình thông cảm. Nhưng bạn up về mình lần thứ n lên trang cá nhân bạn, thì là do bạn để tâm về mình quá nhiều và cái này là do bản thân bạn rồi. Nên đừng bao giờ mở miệng ra nói câu không quan tâm mình, lời nó và hành động của bạn 100 lần như 1, nó ngược nhau lắm".

Ngoài bài viết giải thích bị tố cáo là "ăn cắp" ảnh của người khác, Linh chi cũng đăng tải bài viết riêng, gay gắt đáp trả Lý Phương Châu bằng những lời lẽ nặng nề. Chưa kể, bạn thân Ngọc Trinh còn lên tiếng nhắn nhủ, yêu cầu vợ cũ của bạn trai mở block để đối chất cới cô thay vì đăng tải những thông tin trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh việc bản thân đầu tư tài chính trước Lý Phương Châu cả năm.

Xem thêm: Ân oán trở lại, Lý Phương Châu tố Linh Chi ăn cắp, lừa đảo

Ngoài ra, cô cũng đăng tải bài viết riêng, trực tiếp nhắm đến Lý Phương Châu
Ngoài ra, cô cũng đăng tải bài viết riêng, trực tiếp nhắm đến Lý Phương Châu

Cô viết lên trang cá nhân: "Có thể nào tránh xa cuộc đời t** ra không. Ám t** hoài vậy? T** cho m** nói lại nhé. T** không có rảnh mà soi mói gì m** hay quan tâm đến những thứ m** làm , trừ những điều m** xía trong cuộc sống vợ chồng t** cho đến thời điểm hiện tại. Cái tật bịa chuyện từ ngày bé đến giờ không bỏ vậy. Ai soi ai, quan tâm ai - tự biết nhé. Nên nhớ t** làm tài chính trước m** cả năm trời".

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước đó, Lý Phương Châu bất ngờ chia sẻ bài viết tố cáo Linh Chi ăn cắp chất xám người khác khi sử dụng ảnh không xin phép làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín người khác. Sau khi bị người mẫu Venus gay gắt đáp trả, Lý Phương Châu vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

Có thể quan tâm: 5 năm sau ồn ào "tuesday", Lý Phương Châu - Hiền Sến sụp đổ vì phát ngôn của mẹ, Lâm Vinh Hải - Linh Chi thì sao?

Bài viết trước đó của Lý Phương Châu tố Linh Chi lừa đảo, ăn cắp chất xám
Bài viết trước đó của Lý Phương Châu tố Linh Chi lừa đảo, ăn cắp chất xám

Được biết, sau 5 năm nhưng 3 cái tên Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Lý Phương Châu vẫn xuất hiện không ít lùm xùm. Nguyên nhân bắt nguồn cho mâu thuẫn này là vì nam vũ công ly hôn với Lý Phương Châu sau 11 năm chung sống để đến với Linh Chi - bạn diễn của anh trong phim Găng tay đỏ.

Video Lâm Vinh Hải và Linh Chi trên sóng truyền hình:

Ân oán trở lại, Lý Phương Châu tố Linh Chi ăn cắp, lừa đảo Ở villa 21 tỷ nhưng Quyền Linh chỉ ăn cơm với cháo mỗi ngày 5 năm sau ồn ào "tuesday", Lý Phương Châu - Hiền Sến sụp đổ vì phát ngôn của mẹ, Lâm Vinh Hải - Linh Chi thì sao?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp