Báo Trung gọi Phi Nhung là "nữ hoàng băng đĩa", đưa tin nữ ca sĩ qua đời

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 01/10/2021 00:30 (GMT +7)
Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đưa tin về sự ra đi của Phi Nhung cũng như nhắc lại hoạt động của cô tại Trung Quốc.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, một số trang truyền thông Hoa ngữ đã đưa tin về việc Phi Nhung qua đời ở tuổi 51 sau thời gian điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy vì nhiễm Covid-19. Không chỉ đăng tải tin buồn này cũng như sự tiếc nuối dành cho ca sĩ dòng nhạc bolero tài hoa bạc bệnh mà truyền thông nước bạn cũng tặng cho cô nhiều lời ca ngợi về công tác thiện nguyện của giọng ca sinh năm 1970.

Theo đó, việc quyết định không về Mỹ với con gái mà chọn ở lại giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã được báo Trung đánh giá cao cùng với những lời ca ngợi. Thậm chí, những hoạt động trước đó của cô cũng như việc bản thân giọng ca "Áo mới Cà Mau" nhận nuôi 23 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa cũng được các trang này đề cập chi tiết. 

Báo Trung gọi Phi Nhung là 'nữ hoàng băng đĩa', đưa tin nữ ca sĩ qua đời - Ảnh 1
Truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung
Truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung

Trong những bài viết về Phi Nhung còn nhắc đến khoảng thời gian nữ ca sĩ tham gia một vài hoạt động tại Trung Quốc như đảm nhận vai Mộng Phi Phi trong bộ phim "Trạng sư Trần Mộng Cát" vào năm 2010. Cũng nhờ bộ phim này mà tên tuổi của cô đã được khán giả nước bạn biết đến. Ngoài khi khi nhắc đến tài năng của Phi Nhung, có bài viết còn gọi tên cô là "Nữ hoàng băng đĩa", xứng với giọng hát ngọt ngào trứ danh.

Xem thêm: Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung

Trong bộ phim 'Trạng sư Trần Mộng Cát' vào năm 2011, Phi Nhung đã góp mặt trong dự án này từ tập 3
Trong bộ phim "Trạng sư Trần Mộng Cát" vào năm 2011, Phi Nhung đã góp mặt trong dự án này từ tập 3

Trưa ngày 28/9, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 1 tháng điều trị Covid-19 tại đây. Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời tiếc thương đến nữ ca sĩ tài hoa. Trước đó, đến những ngày cuối cùng trước khi xác nhận nhiễm Covid-19, ca sĩ Phi Nhung vẫn miệt mài tham gia các hoạt động từ thiện cùng mọi người chống dịch thay vì về Mỹ đoàn tụ cùng cô con gái Wendy.

Trưa ngày 30/9 lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ đã được gia đình cử hành. Mặc dù thông tin tang lễ của ca sĩ Phi Nhung chưa được tiết lộ nhưng diễn viên Việt Hương đã được ủy quyền, đứng ra lo liệu hậu sự cho người đồng nghiệp thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Có thể quan tâm: Hồ Văn Cường lần đầu tiên lộ diện trong lễ cầu siêu của Phi Nhung

Lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ diễn ra vào trưa này (30/9)
Lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ diễn ra vào trưa này (30/9)

Video ghi lại những hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung: 

Hồ Văn Cường bị dân mạng tấn công trang cá nhân sau sự ra đi của Phi Nhung Hồ Văn Cường lần đầu tiên lộ diện trong lễ cầu siêu của Phi Nhung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp