Ở villa 21 tỷ nhưng Quyền Linh chỉ ăn cơm với cháo mỗi ngày

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 04/09/2021 23:23 (GMT +7)
Mặc dù sở hữu căn villa 21 tỷ tọa lạc tại quận 7 nhưng Quyền Linh lại có cuộc sống vô cùng giản dị khiến nhiều người bất ngờ.
Hashtag #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, Quyền Linh là gương mặt nỗ lực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn nhiều nhiều người xúc động. Đáng nói, bên cạnh việc hoạt động thiện nguyện, cuộc sống giản dị của nam MC cũng được quan tâm. Mặc dù liên tục xuất hiện với dép tổ ong và trang phục đơn giản nhưng với thời gian hoạt động nghệ thuật đã lâu, anh đã tích góp cho mình khối tài sản đồ sộ.

Cận cảnh căn villa 21 tỷ của MC Quyền Linh
Cận cảnh căn villa 21 tỷ của MC Quyền Linh

Hiện gia đình Quyền Linh sống trong cơ ngơi 21 tỷ. Tuy vậy, "đại gia quận 7" vẫn giữ nếp sinh hoạt bình dân. Trong bài phỏng vấn mới đây, nam MC đã chia sẻ về sở thích ăn uống của mình. Với anh, bao nhiêu sơn hào hải vị cũng không ngon bằng hũ chao chỉ vài chục nghìn mà bữa ăn nào của anh cũng không thể thiếu.

MC Quyền Linh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về bữa ăn thường ngày của mình
MC Quyền Linh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về bữa ăn thường ngày của mình

Quyền Linh bộc bạch: "Nhiều người hỏi tôi sao ăn cơm với chao, câu trả lời là ăn cơm với chao ngon gần chết. Tôi đã ăn đủ thứ cao lương mỹ vị rồi, với tôi đó là món ngon nhất.

Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà". 

Bữa ăn thường ngày của nam MC chỉ có chao và vài quả dưa chuột
Bữa ăn thường ngày của nam MC chỉ có chao và vài quả dưa chuột
Nhiều tháng qua, Quyền Linh tất bật với cứu trợ người dân Sài Gòn mùa dịch. Từng ấy thời gian anh không dám gặp vợ con để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
MC Quyền Linh bị truy tìm số điện thoại trong khi đi làm từ thiện Quyền Linh lấy túi nilon bịt kín đầu để đi từ thiện Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp