Linh Ngọc Đàm giải thích lý do ít lên MXH thời gian qua: Vì yêu

Linh Ngọc Đàm giải thích lý do ít lên MXH thời gian qua: Vì yêu
Linh Ngọc Đàm cho hay, thay vì chia sẻ 7749 giây phút thăng trầm của bản thân trên mạng, cô sống chậm lại và đón nhận mọi điều trong cuộc sống với tình yêu mới.
Sự kiện: streamer

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm có màn hỏi đáp với fan trên trang cá nhân. Theo đó, khi được nhận xét về cuộc sống hạnh phúc, tươi vui hiện tại, Linh Ngọc Đàm thừa nhận đó là do khi buồn cô không còn đăng lên mạng xã hội nhiều như trước nữa nên mọi người không nhìn thấy hết những thăng trầm trong cuộc sống của cô. 

"Cuộc sống là đường gấp khúc lên và xuống, đâu có ai là hạnh phúc hay đau đớn mãi, phải không em? Nhiều khi buồn chị cũng ít khi thể hiện lên đây nữa tại giờ cũng bớt bớt mạng xã hội rồi. Chứ hồi xưa là 7749 giây phút cảm xúc thăng trầ cái gì cũng đưa lên hết. Em cứ sống chậm rãi và thoải mái đón nhận mọi việc thì sẽ hạnh phúc thôi", nữ streamer khuyên nhỉ fan.

Với lời tâm sự về sự cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống của một fan, Linh Ngọc Đàm đưa ra câu quote yêu thích: "Những người khuất phục sự cô đơn là những người đối xử với bản thân tàn nhẫn nhất". 

Linh Ngọc Đàm bớt dùng mạng xã hội, tận hưởng hạnh phúc khi có người yêu - Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm bớt dùng mạng xã hội, tận hưởng hạnh phúc khi có người yêu - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại.

Thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm tích cực chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên người yêu mới, dù vậy cô vẫn quyết giấu danh tính anh để đảm bảo sự riêng tư cho người yêu. Nữ streamer khẳng định, sau chia tay cô và bạn trai cũ Bụt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và thấy vui cho hạnh phúc của người kia. "2 người chia tay, 4 người hạnh phúc", cô bày tỏ.

Sau khi công khai có người yêu, Linh Ngọc Đàm cũng được nhận xét dịu dàng, ngọt ngào trông thấy. Cô thường xuyên hé lộ giây phút được người yêu âu yếm, sấy tóc, đút cho ăn hay ôm nhau đầy tình tứ. 

"Chị nhìn thấy sự tích cực ở khắp nơi, từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống, và chị muốn bảo vệ điều này, bảo vệ khoảnh khắc hạnh phúc này", cô thành thật chia sẻ.

Linh Ngọc Đàm bớt dùng mạng xã hội, tận hưởng hạnh phúc khi có người yêu - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm bớt dùng mạng xã hội, tận hưởng hạnh phúc khi có người yêu - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm được bạn trai chiều chuộng mỗi ngày.

Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 ở Quảng Ninh, cô hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM và là một trong những nữ streamer đình đám nhất Việt Hương. Để có được sự thành công như hiện tại, Linh Ngọc Đàm tâm sự cô trải qua không ít thăng trầm trong quá khứ, có những ngày tháng không có tiền, không mua nổi đồ ăn và vất vả theo đuổi đam mê. 

Sau hơn 5 năm theo đuổi công việc streamer, Linh Ngọc Đàm hiện tại đã mua được căn hộ cao cấp 10 tỷ cho bố mẹ ở Hà Nội và sở hữu cuộc sống sung túc, thoải mái ở TP.HCM. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh