Linh Ngọc Đàm đi du lịch với người yêu cũ để "nối lại tình xưa"?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 14:43 (GMT +7)
Hình ảnh du lịch Phú Quốc của cặp đôi khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao chuyện cặp đôi này quay lại.
Hashtag #Linh Ngọc Đàm #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ hình ảnh đi nghĩ dưỡng ở Phúc Quốc cùng cặp đôi Rambo - Bảo Trân. Đáng chú ý là Bụt (Duy Nhỏ)  - tình cũ của nữ streamer - cũng có mặt trong bức ảnh này. 

Linh Ngọc Đàm và Bụt cùng có mặt trong chuyến du lịch Phú Quốc
Linh Ngọc Đàm và Bụt cùng có mặt trong chuyến du lịch Phú Quốc

Trog bức ảnh tình tứ của Rambo và Bảo Trân, Linh Ngọc Đàm viết: "Đi biển gặp 2 du khách Phú Quốc hành động kì lạ nơi công cộng", Linh Ngọc Đàm viết. Ngay lập tức, Rambo đã và phản pháo: "Đi ăn tiệc quay lại của ai mấy ông biết rồi đấy".

Bình luận đáng chú ý của Rambo
Bình luận đáng chú ý của Rambo

Ngay lập tức, chia sẻ của Rambo khiến fan của cặp đôi Linh Ngọc Đàm và Bụt vui sướng vì cho rằng tình cảm của hai người đã được hàn gắn. Đặc biệt là khi anh chàng cũng công khai rằng mình đang hàn gắn tình cảm cho 2 người bạn của mình.

Ảnh chế của cư dân mạng
Ảnh chế của cư dân mạng
Rất nhiều người muốn cặp đôi 'nối lại tình xưa'
Rất nhiều người muốn cặp đôi "nối lại tình xưa"

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng từng tiết lộ mối quan hệ của mình và người yêu cũ sau khi chia tay. Mặc dù đã chia tay nhưng "vẫn dành một tình cảm nào đó, không còn là tình yêu trai gái nữa mà như kiểu người thân, người trong gia đình" hay "Bọn mình vẫn cho nhau một cơ hội nào đấy, mình nghĩ thế, là cơ hội để quay lại với nhau". 

Cô nàng hot streamer và bạn trai cũ từng là cặp đôi nhận về không ít sự ngưỡng mộ từ dư luận.
Cô nàng hot streamer và bạn trai cũ từng là cặp đôi nhận về không ít sự ngưỡng mộ từ dư luận.

Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ (nickname là Bụt) từng là cặp đôi được rất nhiều người biết đến và ủng hộ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt. Linh Ngọc Đàm được nhiều người ngưỡng mộ về mối tình với bạn trai cũng là streamer. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong các video cùng những hình ảnh cực tình cảm, khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Theo lời Linh Ngọc Đàm, bạn trai cô là người biết quan tâm và chiều chuộng bạn gái. Tuy nhiên, sau khoảng gần 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". 

Có thể thấy, nữ streamer Linh Ngọc Đàm và bạn trai đã chia tay trong êm đẹp. Cách thể hiện của nữ streamer cho thấy họ vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Do đó, người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ tận hưởng khoảng thời gian "độc thân vui vẻ" và mau chóng tìm được người thích hợp với bản thân.

Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi này đang trong giai đoạn "nối lại tình xưa" khiến người hâm mộ hy vọng cặp đôi có thể quay lại với nhau.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng, khẳng định có bằng chứng liên quan tới "trà xanh" Xoài non và Linh Ngọc Đàm là ai mà bênh vực Thiều Bảo Trâm? Khối tài sản đáng ngưỡng mộ của Linh Ngọc Đàm: Mừng cưới bạn thân tận 2 cây vàng
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp