Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 29/07/2021 17:23 (GMT +7)
Linh Ngọc Đàm tiết lộ việc cô bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính, miễn là người đó thông minh, kiệm lời và tài giỏi và không nói xấu người yêu cũ.
Hashtag #streamer #Linh Ngọc Đàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Linh Ngọc Đàm nhập hội "đu trend" trả lời câu hỏi có sẵn theo gợi ý của fan hâm mộ. Theo đó, streamer nổi tiếng tiết lộ nhiều điều ít biết về bản thân cũng như bày tỏ quan điểm chuyện tình yêu, cuộc sống.

Cụ thể, nữ streamer cho hay, 5 sự thật ít người biết về cô đó là bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính, miễn là người đó thông minh, kiệm lời và tài giỏi ở một lĩnh vực cụ thể, không nói xấu người yêu cũ và yêu hết mình; Linh Ngọc Đàm không có đam mê vật chất gì cụ thể mà mê những lĩnh vực về tinh thần như đọc sách, cắm hoa, thiền, vẽ...

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cho hay, cô rất sợ khi vô tình thấy những video và hình ảnh về mình trên mạng xã hội; đang cố kiểm soát tính cách bốc đồng và phản ứng thái quá của bản thân khi thấy người thân gặp chuyện. Cô cũng thừa nhận mình là một người cầu toàn và sẽ lập tức hết thích nếu điều đó không hoàn hảo 10/10. 

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính - Ảnh 2

Trong chuyện tình cảm, tình yêu đích thực với Linh Ngọc Đàm là: "Bạn yêu một người và bạn biết rằng người đó là đúng đắn. Cái biết đó tới từ sâu thẳm trong nhận thức của bạn và không thể bị lung lay. Đó là định mệnh và bạn không thể từ chối hay làm ngơ dù cả thế giới ngoài kia có nói gì đi chăng nữa. Bạn yêu và được yêu". 

Cũng vì thế, một buổi hẹn hò lý tưởng với cô là buổi hẹn hò với đúng người. "Quan trọng là đúng người. Hình thức không quan trọng", Linh Ngọc Đàm viết.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm bất ngờ thừa nhận bị hấp dẫn bởi nhiều giới tính - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm tiết lộ nhiều điều về bản thân, chuyện tình cảm.
Linh Ngọc Đàm tiết lộ nhiều điều về bản thân, chuyện tình cảm.

Với câu hỏi về người bản thân luôn ngưỡng mộ, Linh Ngọc Đàm chia sẻ hình ảnh cuộc hội thoại với bố ruột dạy bảo cô và viết: "Cách sống, tư duy, cách đối nhân xử thế, cách lao động kiếm tiền, cách vươn lên trong mọi hoàn cảnh, cách vượt qua những cám dỗ.

Tất cả con người mình hiện nay là tấm gương phản chiếu của bố mình dạy mà ra. Bố dạy 10 chỉ mới làm được 5. Chỉ muốn sống cả đời với bố để bố dìu dắt".

Streamer Linh Ngọc Đàm.
Streamer Linh Ngọc Đàm.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng nhiều lần tiết lộ, cô được bố mẹ nuôi dạy như con trai từ nhỏ nên sở hữu tính cách mạnh mẽ, chín chắn. Dù nhiều lần phạm sai lầm trong cuộc sống nhưng cô luôn mạnh mẽ bước tiếp bởi có sự dạy bảo, khuyên nhủ của bố mẹ.

Nữ streamer cũng nổi tiếng với cách đối xử văn minh với bạn bè, người yêu cũ. Sau khi chia tay, Linh Ngọc Đàm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ Bụt. Nhờ tài năng và cách sống văn minh, Linh Ngọc Đàm hiện là nữ streamer được yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Động thái của Linh Ngọc Đàm sau khi tình cũ đăng ảnh với gái lạ Linh Ngọc Đàm sở hữu số đo vòng eo nhỏ nhất showbiz - 54 cm Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do vẫn chưa mua ô tô dù giàu có, nổi tiếng
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp