Cây táo nở hoa 52: Nhã Phương tuyên bố có 10 lá gan cũng không cho anh hai

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 29/07/2021 16:44 (GMT +7)
Trở về từ chuyến du lịch sang chảnh, Nhã Phương tuyên bố "có 10 lá gan cũng không cho" anh trai Thái Hòa.
Hashtag #Nhã Phương #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 52 "Cây táo nở hoa" vừa phát sóng vào tối 28/7, khán giả ngỡ ngàng khi Báu (Nhã Phương) tìm đủ lý lẽ để từ chối hiến gan cho anh Ngọc (Thái Hòa). Cô còn tuyên bố dù có 10 lá gan cũng không cho anh hai.

Bên cạnh đó, Báu cảm thấy bất công bởi trước giờ anh không xem cô là em gái, còn cho rằng anh và người chị song sinh Châu (Thúy Ngân) cùng nhau rắp tâm lừa gạt lấy gan của cô. Đỉnh điểm khi bị chị dâu Hạnh (Hồng Ánh) và Châu khuyên răn, Báu còn tức giận, la hét và đập phá đồ đạc trong nhà.

Báu cảm thấy bất công bởi trước giờ anh không xem cô là em gái
Báu cảm thấy bất công bởi trước giờ anh không xem cô là em gái
Ngọc bị em gái từ chối hiến gan
Ngọc bị em gái từ chối hiến gan

Sau khi tập phim lên sóng, mạng xã hội bàn luận sôi nổi, đa phần đều bức xúc trước cách hành xử của nhân vật Báu do Nhã Phương thủ vai, cho rằng cô quá ích kỉ, không phân biệt phải trái, và nhất là vô ơn với người anh từng hy sinh cho cô rất nhiều.

"Báu đúng kiểu cô gái sống ích kỷ, già mồm và vô học. Cô ta chỉ biết nghĩ về những thiệt thòi của bản thân nhưng không nhớ tới anh trai từng khổ sở trả nợ vì cô như thế nào"

"Đến lúc anh sắp chết rồi vẫn còn đứng so bì thiệt hơn, hiềm tị lẫn nhau. Thật sự không thể chấp nhận được Báu và cả Ngà"

"Ngoài đời chắc không cô em gái nào phản ứng thái quá, vô ơn với anh hai của mình như vậy đâu nhỉ".

Đa phần đều bức xúc trước cách hành xử của nhân vật Báu do Nhã Phương thủ vai
Đa phần đều bức xúc trước cách hành xử của nhân vật Báu do Nhã Phương thủ vai

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có vài người bảy tỏ sự cảm thông trước thái độ của Báu. Họ cho rằng quá khứ bị anh trai phân biệt đối xử với chị gái song sinh khiến Báu tổn thương nặng về tâm lý, thành ra có lệch lạc trong suy nghĩ.

"Từ nhỏ đã thấy anh hai ưu ái Châu nhiều hơn Báu rồi, chưa kể chuyện anh trai bị bệnh, Châu cũng là người biết trước. Nên cô ấy cư xử như vậy cũng không quá ngạc nhiên"

"Châu không biết cách nói chuyện thôi, khiến Báu nghĩ rằng cô chỉ có giá trị vì lá gan phù hợp, dễ nảy sinh tâm lý chống đối".

"Cũng thông cảm cho cô em, bị phân biệt đối xử từ nhỏ mà, cũng ít được anh quan tâm nên cư xử hơi bộp chộp".

Được biết, ngay từ đầu phim "Cây táo nở hoa", Báu là nhân vật gây tranh cãi nhất với khán giả khi cô liên hoàn tạo nhiều sóng gió cho gia đình. Báu thích chưng diện, sống ảo nhưng lười lao động, không ít lần khiến anh Ngọc phải trả nợ giúp. Chưa kể cô còn nhiều lần bỏ nhà theo chồng cũ, làm tiếp viên trong nhà hàng, cặp kè "sugar daddy" để moi tiền. Điều khiến khán giả bức xúc nhất là cứ mỗi lần bị anh trai răn dạy, Báu chỉ biết khóc lóc, mắng mỏ anh hai.

Khán giả công nhận diễn xuất của Nhã Phương ngày càng tiến bộ.
Khán giả công nhận diễn xuất của Nhã Phương ngày càng tiến bộ.

Trở lại với bộ phim truyền hình dài tập, Nhã Phương được đánh giá cao về khả năng diễn xuất bên cạnh dàn nghệ sĩ thực lực như Thái Hòa, Hồng Ánh, Quốc Trọng, Lan Hương... Đạo diễn "Cây táo nở hoa" - Thạch Thảo cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bà xã Trường Giang về cách diễn nhập tâm đến độ lạc giọng, mắt sưng húp.

Trên các diễn đàn MXH, khán giả cũng công nhận diễn xuất của Nhã Phương ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, nữ diễn viên chưa biết cách kiểm soát đài từ khiến giọng nói của cô gây chói tai, khó nghe ở những phân cảnh gào khóc, cáu giận.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Diễm My 9X khoe ảnh đọ sắc bên Nhã Phương: Gái 1 con trẻ hơn hẳn gái son Nhã Phương và mỹ nhân Việt giảm cân "thần tốc" sau sinh Đọ nhan sắc - tài năng - số may của dàn cast nữ phim "Cây táo nở hoa": Nhã Phương tốt số, Thúy Ngân lận đận Khán giả "Cây táo nở hoa" nhắn tin dạy dỗ lại Nhã Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp