Mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có thực sự thân thiết?

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 22:48 (GMT +7)
Từng lên tiếng bảo vệ Thiều Bảo Trâm trong câu chuyện trà xanh 10 tháng trước nhưng giờ Linh Ngọc Đàm lại có cú quay xe bất ngờ chỉ sau 4 ngày Hải Tú comeback.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #Linh Ngọc Đàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau gần 10 tháng kể từ khi nổ ra ồn ào "trà xanh", dân tình được phen bất ngờ vì sự trở lại của Hải Tú. Sự việc còn chưa có dấu hiệu lắng xuống, Linh Ngọc Đàm tiếp tục khiến drama trong quá khứ được 'bùng lên". Cụ thể, vào trưa ngày 15/11, cư dân mạng xôn xao khi nữ straeamer đăng tải story xin lỗi liên quan đến chiếc bánh kem "châm ngòi" cho drama "trà xanh" ngày nào. Sau khi nữ streamer "mở bát", các nhân tố tiếp theo từng khơi mào cho lùm xùm này là Xoài Non và Thanh Trần cũng lần lượt lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến người khác.

Hình ảnh chiếc bánh kem làm nổ ra ồn ào 'trà xnh' gây 'chấn động' 10 tháng trước
Hình ảnh chiếc bánh kem làm nổ ra ồn ào "trà xnh" gây "chấn động" 10 tháng trước

Tuy nhiên, động thái này của Linh Ngọc Đàm khiến cho nhiều người không khỏi đặt ra dấu hỏi, liệu mối quan hệ giữa nữ streamer này với Thiều Bảo Trâm có thực sự thân thiết khi khiến cô phải day dứt sau khi "châm ngòi" cho drama 10 tháng trước đó? Ngay lập tức, dân tình nhanh chóng "đào" lại bình luận đặt ra nghi vấn về sự thân thiết giữa cả hai người đẹp tại thời điểm Linh Ngọc Làm bị chỉ trích vì "lên tiếng hộ".

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ

Từng lên tiếng bênh vực đàn chị nhưng trưa ngày 15/11, Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người bất ngờ vì có cú 'quay xe' cực gắt
Từng lên tiếng bênh vực đàn chị nhưng trưa ngày 15/11, Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người bất ngờ vì có cú "quay xe" cực gắt

Theo đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với giọng ca gốc Thanh Hóa: "Mình chả nói mình thân với chị Trâm bạn ạ. Mới chơi vài tháng à. Không thân chỉ là người tình cờ lúc đó thấy câu chuyện thôi. Các bạn chưa thấy trường hợp này bao giờ à?". Tại thời điểm đó, mặc dù phủ nhận sự thân thiết như nhiều người lầm tưởng nhưng phát ngôn của cô ẩn ý về việc có sự "bất bình" khiến cho cô phải lên tiếng hộ. Tuy nhiên, hiện tại, Linh Ngọc Đàm lại "quay xe" khi cho biết: "Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai".

Bình luận trước đó của Linh Ngọc Đàm bị dân tình 'đào' lại
Bình luận trước đó của Linh Ngọc Đàm bị dân tình "đào" lại

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong khi nhiều người còn đồn đoán về nguyên nhân khiến cho bộ bà Thanh Trần, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non lên tiếng về sự việc đã trôi qua 10 tháng. Người bị ảnh hưởng nhiều nhất từ sự việc là Hải Tú đã có màn chuẩn bị tái xuất ngoạn mục sau thời gian im hơi lặng tiếng vì vướng ồn ào tình ái với "Chủ tịch". 

Video Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm giao lưu cùng người hâm mộ:

Thanh Trần gia nhập "đại hội xin lỗi" của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non Thiều Bảo Trâm uống trà xanh khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non "quay xe" xin lỗi vụ chiếc bánh kem Quản lý cũ của Sơn Tùng lên tiếng sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi về vụ chiếc bánh kem
Copy URL
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp