Linh Ngọc Đàm xúc động khi nhận được tin nhắn dặn dò điều này từ mẹ ruột

Linh Ngọc Đàm xúc động khi nhận được tin nhắn dặn dò điều này từ mẹ ruột

Dù ở xa con nên bố mẹ Linh Ngọc Đàm luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nữ streamer từ những điều nhỏ nhất.

Sự kiện: streamer

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên trang cá nhân đoạn tin nhắn cùng mẹ ruột, trong đó, dù nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ nhưng Linh Ngọc Đàm cũng không khỏi xúc động khi nhận được lời dặn dò cẩn thận từ mẹ:

"Con nhớ là khi đi vệ sinh đừng mang theo điện thoại nhé, nguy hiểm lắm đấy con. Con lên mạng search xem, mắc rất nhiều bệnh khi đi vệ sinh mang điện thoại đấy nhé. Con nhắc cả em Ngọc hộ mẹ nhé. Hai chị em ở xa, mẹ không chăm sóc được, các con bị làm sao mẹ không yên tâm được đâu".

Nữ streamer ngoan ngoãn vâng lời mẹ và tiếp tục nhận được lời ngọt ngào từ mẹ: "Mẹ yêu các con của mẹ rất nhiều nhiều". Linh Ngọc Đàm cũng vui vẻ bày tỏ: "Con yêu bố mẹ nhiều hơn"

Linh Ngọc Đàm xúc động khi nhận được tin nhắn dặn dò điều này từ mẹ ruột - Ảnh 1
Cuộc trò chuyện giữa Linh Ngọc Đàm và mẹ ruột.

Trước đó, nữ streamer sinh năm 1996 cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn hội thoại tâm sự cùng bố mẹ. Bố mẹ cô luôn dặn dò các con chú ý chuyện ăn uống, ngủ nghỉ trong TP.HCM. Có thể thấy, dù sở hữu tính cách mạnh mẽ, nam tính đến thế nào thì đối với bố mẹ, Linh Ngọc Đàm vẫn như một cô con gái bé bỏng, luôn được bố mẹ yêu thương, chăm sóc.

Linh Ngọc Đàm hiện là nữ streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Cô khởi nghiệp ở Hà Nội nhưng đã vào TP.HCM để phát triển sự nghiệp từ lâu. Thời gian mới bắt đầu công việc streamer, Linh Ngọc Đàm chia sẻ, cô khó khăn, nghèo đến mức không có đủ tiền ăn mỗi ngày. 

Linh Ngọc Đàm xúc động khi nhận được tin nhắn dặn dò điều này từ mẹ ruột - Ảnh 1
Streamer Linh Ngọc Đàm.

Tuy nhiên, nữ streamer không ngừng cố gắng để có được thành công ngày hôm nay. Sau khi nổi tiếng với công việc streamer kết hợp thêm việc kinh doanh cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã có thể tự mua nhà cho bản thân và mua cho bố mẹ một căn hộ sang trọng giá khoảng 10 tỷ đồng ở Hà Nội.

Không những vậy, cô cũng chăm lo mọi chi phí cho em gái ruột Đàm Minh Ngọc hiện đang học đại học ở TP.HCM. Ở tuổi 25 với nhiều thành công đáng kể trong sự nghiệp, Linh Ngọc Đàm khiến bố mẹ không khỏi tự hào.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh