Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Bạn gái của thiếu gia Phillip Nguyễn - Linh Rin đã có những trải lòng về tình yêu gây xôn xao cộng đồng mạng giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Mới đây, bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn - Linh Rin đã có chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa loạt ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin đã đưa ra những quan điểm của mình về câu chuyện hợp tan thường tình của các cặp đôi và nhận được đông đảo sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. 

Cụ thể, cô viết: "Nếu không có tình cảm thì việc nghĩ đến một người 24/7 là một điều không thể. Hơn thế nữa việc nhìn thấy họ luôn sát cánh bên mình cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vậy nếu nỗi buồn của một người không còn là nỗi khắc khoải cho người còn lại. Nước mắt của một người không còn là sự lo lắng đối với người kia.

Và rất nhiều thứ chẳng còn nghĩa lý gì. Thì có tiếc hãy tiếc cho những lúc ta muốn nói yêu nhưng lại thôi. Muốn cháy hết mình nhưng ta lại chưa từng! Vậy thôi đó. Tiếc thời gian hay thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ. Nhưng tiếc vì chưa yêu hết mình chắc chắn sẽ mang lại cho ta một tình yêu hết mình về sau".

Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, những dòng chia sẻ trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt là ai cũng nghĩ người đẹp đang gợi nhắc về chuyện tình 8 năm trong thầm lặng của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Đáng chú ý nhất là câu nói: "Tiếc thời gian hay thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ. Nhưng tiếc vì chưa yêu hết mình chắc chắn sẽ mang lại cho ta một tình yêu hết mình về sau". 

Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra đồng tình với Linh Rin, khen ngợi cô là người khá sâu sắc và có những suy nghĩa thoáng trong tình yêu. Một số cũng cho rằng người ngoài cuộc thì sẽ có những cái nhìn tích cực hơn, đặc biệt là cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu như Linh Rin.

Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Linh Rin và Phillip Nguyễn là một cặp đôi luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Dù không hoạt động trong showbiz nhiều nhưng mỗi khi xuất hiện cặp đôi luôn thu hút sự chú ý bởi độ đẹp đôi và quấn quít không rời. Sau nghi vấn hợp tan, hiện tại cả Linh Rin và bạn trai đều đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên MXH.

Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5
Linh Rin có những chia sẻ gây chú ý về tình yêu giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần