"Phú nhị đại" em chồng Hà Tăng gội đầu cho bạn gái Linh Rin

'Phú nhị đại' em chồng Hà Tăng gội đầu cho bạn gái Linh Rin
Lin Rin khoe được bạn trai "phú nhị đại" gội đầu cho, "chắc suất" làm dâu gia đình tỷ phú Jonathan Hạn Nguyễn.

Sau khi khiến dân tình xôn xao bởi bài đăng kỷ niệm 2 năm hẹn hò cùng hàng loạt hình ảnh tình cảm của cả hai trong suốt thời gian bên nhau, Linh Rin lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi khoe hình ảnh được bạn trai chăm sóc. Theo đó, trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, tiệm làm tóc cũng như spa đóng cửa thì Linh Rin vẫn được bạn trai chăm sóc tận tình, chu đáo không kém gì ngoài tiệm.

Cách đây ít giờ, đăng tải trên story tài khoản Instagram cá nhân, Linh Rin chia sẻ hình ảnh được bạn trai Phillip Nguyễn cẩn thận gội đầu cho mình. Đăng kèm hình ảnh, cô viết: "Chấm điểm 8/10 cho spa". Với nhận xét của cô nàng khi cho bạn trai hẳn điểm 8 trên tháng điểm 10, có thể thấy spa tại gia của Phillip Nguyễn cũng chất lượng chẳng kém gì ngoài tiệm. 

Linh Rin khoe được em chồng Hà Tăng ân cần chăm sóc không kém gì spa - Ảnh 1
Hình ảnh được bạn trai gội đầu cho được Linh Rin vừa được đăng tải trên story tài khoản Instagram

Có thể thấy, dù đã bên nhau suốt 2 năm qua nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn ngọt ngào và hạnh phúc chẳng kém gì những ngày đầu tiên. Vì vậy, không ít người cho rằng, Linh Rin sẽ sớm trở thành "nàng dâu hào môn" của gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn như Tăng Thanh Hà. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau khi cả hai liên tục chia sẻ những hình ảnh thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn trong mối quan hệ này.

Vừa qua, Linh Rin cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân hàng loạt hình ảnh cho thấy được bạn trai chăm sóc, lo lắng từng chút một. Không chỉ dành nguyên cả ngày dọn dẹp cho phòng làm việc cho bạn gái mà con trai "vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn còn thể hiện sự chu đáo khi bọc tất cả các góc nhọn của bàn làm việc lại. 

Linh Rin khoe được em chồng Hà Tăng ân cần chăm sóc không kém gì spa - Ảnh 2
Trước đó, Linh Rin đã khoe việc được bạn trai dọn dẹp bàn làm việc
Linh Rin khoe được em chồng Hà Tăng ân cần chăm sóc không kém gì spa - Ảnh 3
Phillip Nguyễn cẩn thận bóc những góc cạnh để tránh việc bạn gái va phải

Với những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc mà cặp đôi đăng tải, có thể thấy Phillip Nguyễn rất chiều chuộng bạn gái. Điều này thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, qua những hình ảnh đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy Linh Rin rất được lòng vợ chồng tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn cũng như có mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình nhà bạn trai như vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn hay rich kid Tiên Nguyễn. Vì vậy, nhiều người cho rằng vị trí "con dâu hào môn" của Linh Rin chỉ là điều sớm muộn. 

Linh Rin khoe được em chồng Hà Tăng ân cần chăm sóc không kém gì spa - Ảnh 1
Linh Rin liên tục xuất hiện trong những sự kiện và hoạt động của gia đình bạn trai

Clip Linh Rin và Phillip Nguyễn xuất hiện tình cảm với nhau trong sự kiện:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh