Liveshow “góc ban công” của Tuấn Hưng chính thức quay trở lại sau khi nộp phạt 12,5 triệu

An Giang Đăng lúc: Thứ bảy, 24/09/2022 11:52 (GMT +7)
Sau khi bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức biểu diễn mà không xin phép, liveshow ở ban công của ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức quay trở lại vào 24/9.
Hashtag #Tuấn Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 23/9, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vui mừng thông báo với người hâm mộ chương trình âm nhạc mang tên “Góc ban công” của mình sẽ chính thức quay trở lại vào tối thứ 7 ngày 24/9. Nam ca sĩ viết: “Góc Ban Công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai (24/9). Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả. P/s: nhớ mang khẩu trang và ô nhé mọi người”.

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân 'tin vui' dành cho khán giả.
Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân "tin vui" dành cho khán giả.

Theo chia sẻ trước đó của nam ca sĩ thì không phải lúc nào người hâm mộ cũng có thể mua vé đi xem Tuấn Hưng biểu diễn. Vì vậy show diễn “Góc ban công” với mức cát xê 0 đồng ngày chính là cách để nam nghệ sĩ tri ân người yêu âm nhạc của mình. 

Trước đó, vào dịp lễ Quốc Khánh, Tuấn Hưng từng tổ chức buổi biểu diễn ngay tại ban công nhà mình trên phố Hàng Khay. Trong các buổi biểu diễn miễn phí này, Tuấn Hưng còn mời thêm một vài đồng nghiệp như Khắc Việt… và thu hút được hàng nghìn khán giả. Tuy nhiên sau đó Tuấn Hưng đã bị cơ quan chức năng phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức buổi biểu diễn mà chưa được cấp phép. 

Buổi biểu diễn trước đó của nam ca sĩ thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả.
Buổi biểu diễn trước đó của nam ca sĩ thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Vào ngày 9/9, Tuấn Hưng đã chia sẻ biên lai nộp phạt hành chính kèm dòng trạng thái “Hưng luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các Fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các Fan. Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật: sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc Ban Công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn!”

Tuấn Hưng từng phải nộp phạt vì tổ chức buổi biểu diễn mà không xin phép.
Tuấn Hưng từng phải nộp phạt vì tổ chức buổi biểu diễn mà không xin phép.

Sau “sự cố” này, Tuấn Hưng và ekip đã tiến hành các thủ tục xin phép và cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các phương án giúp đảm bảo an toàn trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy cũng như phòng chống dịch. 

Mới đây, Tuấn Hưng cũng nhận thêm “tin vui” khi được Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2024. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Tuấn Hưng vẫn là một trong những nghệ sĩ được nhiều người yêu thích và có các hoạt động cộng đồng tích cực. 

  

Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội Những cơ ngơi bạc tỷ của Tuấn Hưng: Nhà 3 tầng phố cổ, biệt thự triệu đô có tận mấy căn Hát ở ban công, Tuấn Hưng đối diện với mức phạt hành chính lên đến 15 triệu đồng
Copy URL
Tuấn Hưng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp