Lộ bằng chứng Huỳnh Nguyễn Mai Phương có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với chồng cũ Lệ Quyên

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 23/10/2021 08:36 (GMT +7)
Khác với Cẩm Đan, Huỳnh Nguyễn Mai Phương dường như rất được lòng con trai của doanh nhân Đức Huy.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - gây bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con trai Bo ngồi học cùng một người đẹp tại nhà riêng. Cô gái đó ngay lập tức được dân mạng "truy lùng" ra danh tính. Đó là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999 và từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay lập tức netizen đặt ra câu hỏi phải chăng đại gia Đức Huy và Huỳnh Nguyễn Mai Phương đang có mối quan hệ đặc biệt nào đó?!

Huỳnh Nguyễn Mai Phương dạy học cho con trai Đức Huy.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương dạy học cho con trai Đức Huy.

Đáng nói, dù thân thiết đến mức tới nhà riêng dạy học cho con trai quý tử nhưng Huỳnh Nguyễn Mai Phương và doanh nhân Đức Huy lại không follow nhau trên mạng xã hội. Dường như để tránh sự chú ý, nam doanh nhân sinh năm 1975 cũng không tag Mai Phương trong bức ảnh và đã xóa ảnh sau ít giờ đăng tải. Dù vậy, cư dân mạng vẫn dễ dàng thấy được sự thân thiết của cả hai khi họ thường xuyên có những hoạt động từ thiện cùng nhau trong thời gian qua.

Lộ bằng chứng Huỳnh Nguyễn Mai Phương có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 2
Huỳnh Nguyễn Mai Phương và doanh nhân Đức Huy trong những chuyến thiện nguyện chung.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương và doanh nhân Đức Huy trong những chuyến thiện nguyện chung.

Khác với Cẩm Đan - dù được cho là có thời gian qua lại với doanh nhân Đức Huy khá lâu nhưng người đẹp An Giang không được cậu bé Bo follow trên mạng xã hội, còn Huỳnh Nguyễn Mai Phương không chỉ dạy học cho Bo mà còn có sự tương tác, theo dõi nhau trên Instagram. Chỉ điều đó thôi cũng thể hiện vị trí của người đẹp sinh năm 1999 đối với gia đình riêng của nam doanh nhân 46 tuổi. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương thân thiết với Bo - con trai riêng của Đức Huy, đây là điều mà Cẩm Đan trước đó không làm được.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương thân thiết với Bo - con trai riêng của Đức Huy, đây là điều mà Cẩm Đan trước đó không làm được.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, hiện đại mà còn có thành tích học tập tốt. Từ năm lớp 11, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đạt 6.5 IELTS từ khi học lớp 11, mục tiêu sắp tới của cô là đạt đến mức 8.0. Ngoài ra, với tính cách hoạt ngôn, Mai Phương từng thử sức với vai trò MC của chương trình Hành trình hương vị và hiện đang là cộng tác viên của Đài Truyền hình Việt Nam VTV.

Mỹ nhân gốc Đồng Nai sở hữu nhan sắc khả ái, nụ cười rạng ngời. Cô cao 1m70 với số đo ba vòng lý tưởng 82 - 63 - 92 cm. Sau khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương sắp tới sẽ tiếp tục tham gia Miss World Vietnam 2021.

Lộ bằng chứng Huỳnh Nguyễn Mai Phương có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 5
Huỳnh Nguyễn Mai Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể.

Doanh nhân Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên dường như rất quan tâm đến các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam. Không chỉ thường xuyên like ảnh của Lương Thùy Linh, Đức Huy vừa qua dính tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan - người đẹp kém anh 27 tuổi. 

Tuy nhiên, nam doanh nhân được phát hiện đã hủy theo dõi "bạn gái tin đồn" từ nhiều tháng trước. Thời gian này, Cẩm Đan cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm tư trên trang cá nhân. Dù vậy, người đẹp sau đó khẳng định cô không quan tâm ai unfollow mình mà buồn vì chuyện kinh doanh gặp vấn đề. Đứng trước mọi ồn ào, doanh nhân Đức Huy vẫn giữ sự im lặng.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã về đến TP.HCM, nhưng mỗi người một nơi? Chiếc túi mỗi năm chỉ sản xuất 1, 2 cái nhưng bạn thân Lệ Quyên ai cũng có Chồng cũ Lệ Quyên mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 làm gia sư cho con trai
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp